hotline039.2636.999
Address

“VÉN MÀN” 9 vấn đề “NHẠY CẢM” về phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và những dịch vụ điền hình như nâng mũi, độn cằm, cắt mí,... nói riêng ngoài những câu hỏi thông thường cũng có 9 vấn đề "nhạy cảm" ít khi được công khai.

Nếu bạn đang quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp bao gồm nâng mũi, nhấn mí, cắt mí, độn cằm,… thì bài viết này sẽ giúp bạn “vén màn” 9 vấn đề “nhạy cảm” liên quan đến các phương pháp thẩm mỹ này, vốn ít được công khai.

#1. KỲ KINH NGUYỆT CÓ NÊN NÂNG MŨI, NHẤN MÍ KHÔNG?

Đang trong kỳ kinh nguyệt có được nâng mũi, nhấn mí không là câu hỏi mà nhiều chị em rất quan tâm nhưng lại ngại nên không dám hỏi.

Thời kỳ “đèn đỏ” vốn là một trong những giai đoạn vô cùng quan trọng của người phụ nữ, ảnh hưởng nhiều đến không chỉ vẻ đẹp làn da, mái tóc mà còn cả tâm sinh lý. Trong những ngày “trăng tròn”, do yếu tố cơ địa, mà nhiều chị em người thì đau lưng, người thì đau bụng, mệt mỏi,… nhìn chung khá khổ sở và vất vả.

Có nên nâng mũi, nhấn mĩ trong kì kinh nguyệt

Đang trong kỳ kinh nguyệt có được nâng mũi, nhấn mí không là câu hỏi mà nhiều chị em rất quan tâm nhưng lại ngại nên không dám hỏi.

Thực chất, việc nâng mũi, nhấn mí trong những ngày này hoàn toàn không gây tổn hại gì về mặt sức khỏe. Quyết định có đi nâng mũi, nhấn mí hay không, lúc này, lại phụ thuộc vào trạng thái cảm xúc và mong muốn của chị em.

#2. QUAN HỆ TÌNH DỤC SAU PHẪU THUẬT THẨM MỸ ĐƯỢC KHÔNG?

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, chị em vẫn có thể sinh hoạt tình dục bình thường. Chỉ cần lưu ý một chút về vết thương thẩm mỹ, tránh không va chạm, tác động, làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của vết thương.

gift-tick Tìm hiểu thêm: Nâng mũi xong bao lâu mới quan hệ vợ chồng

#3. CẬN THỊ CÓ NÊN NÂNG MŨI, NHẤN MÍ KHÔNG?

Nếu bạn bị cận thị, không cần lo lắng bởi vẫn có thể thực hiện nâng mũi, nhấn mí. Trường hợp sau nâng mũi, do gọng kính làm ảnh hưởng đến dáng mũi nên khoảng thời gian đầu, bạn nên thay thế kính gọng bằng kính áp tròng để đảm bảo an toàn cho đến khi dáng mũi hoàn toàn ổn định.

Cận thị có nên nâng mũi, nhấn mí không?

Cận thị có nên nâng mũi, nhấn mí không?

Còn với nhấn mí, cắt mí, do chỉ tác động bên ngoài vùng da mí mắt, không can thiệp vào sâu bên trong nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực, thị giác. Sau nhấn mí, cắt mí, bạn có thể đeo kính bình thường.

gift-tick Tìm hiểu thêm: Đeo kính làm mũi to có đúng không? – Dưới góc nhìn chuyên gia

#4. VIÊM GAN B PHẪU THUẬT THẨM MỸ ĐƯỢC KHÔNG?

Trường hợp bạn bị viêm gan B, để biết rõ mình có được phẫu thuật thẩm mỹ hay không, vẫn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám và làm xét nghiệm.

viêm gan b có ảnh hưởng đến phẫu thuật thẩm mý không

viêm gan b có ảnh hưởng đến phẫu thuật thẩm mý không

#5. TÂM LÝ SỢ ĐAU CÓ NÊN GÂY MÊ THAY VÌ GÂY TÊ KHÔNG?

Theo quy định Bộ Y tế, những cơ sở thẩm mỹ viện tư nhân không được phép gây mê cho bệnh nhân.

Nhưng bạn cũng không cần lo lắng, bởi tâm lý sợ đau sẽ hoàn toàn được xóa bỏ ngay khi bác sĩ gây tê cục bộ rồi mới thực hiện phẫu thuật. Khi gây tê, bạn không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu.

#6. SAU KHI ĐỘN CẰM BAO LÂU MỚI ĐƯỢC NHỔ RĂNG KHÔN?

Thông thường, sau độn cằm khoảng 2 tháng, bạn mới nên nhổ răng khôn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên hỏi ý kiến bác sĩ để nắm rõ tình trạng cằm của mình, tránh ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

#7. NIỀNG RĂNG, ĐỘN CẰM ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Trong quá trình niềng răng, độn cằm sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Chỉ cần bạn thăm khám bác sĩ cẩn thận trước khi độn cằm, dựa vào tình hình thực tế, bác sĩ sẽ đưa giải pháp tốt nhất cho bạn.

uá trình niềng răng, độn cằm sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

Trong quá trình niềng răng, độn cằm sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

#8. ĐANG CHO CON BÚ PHẪU THUẬT THẨM MỸ ĐƯỢC KHÔNG?

Những bà mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ, có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ vẫn có thể thực hiện như bình thường. Hiện nay đã có những loại thuốc kháng sinh dành riêng cho các bà mẹ cho con bú. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, bạn vẫn uống thuốc để giảm sưng, đau mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Tham khảo ngay: Cách giảm phù nề sau phẫu thuật thẩm mỹ cực kì hiệu quả

#9. NÂNG MŨI CÓ BỀN KHÔNG? SAU BAO LÂU PHẢI THÁO, CÓ TỤT SỐNG KHÔNG?

Nâng mũi tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng sẽ đảm bảo chiếc mũi bền bỉ với thời gian, không biến chứng, không bị tụt sống.

Hơn nữa, vốn không có quy định nào về việc sau nâng mũi bao lâu phải tháo ra nâng lại.

Nguồn tham khảo bài viết: Nangmuicao.com.vn

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call