hotline039.2636.999
Address

Phẫu thuật thẩm mỹ là gì?

Cuộc sống đầy đủ, khiến chúng ta không chỉ lo nghĩ tới cơm - áo - gạo - tiền mà hơn thế nữa là lo lắng để làm sao đẹp hơn, hoàn thiện bản thân mình hơn. Và phẫu thuật thẩm mỹ ra đời, đáp ứng nhu cầu đó của rất nhiều người. Nhưng bạn có hiểu phẫu thuật thẩm mỹ là gì, những giá trị mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại cho bạn?

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÀ GÌ?

Sự phát triển không ngừng của hệ thống khoa học kĩ thuật hiện đại, hàng loạt các lĩnh vực phát triển lên một tầm cao mới. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ được xem là một thành tựu lớn trong ngành Y học.
Phẫu thuật bao gồm các tác động trực tiếp lên cơ thể con người, liên quan đến các mô mềm, xương, cơ nhưng phải đảm bảo an toàn cho mạch máu và hệ thống dây thần kinh. Chúng ta có thể hiểu nôm na là các thủ thuật nhằm hoàn thiện những bộ phận trên cơ thể (mắt, môi, mũi, ngực, mông), hoặc sửa chữa để làm trẻ hóa cơ thể, xóa đi những vết tích thời gian và lão hóa (căng da mặt, xóa nếp nhăn, hút mỡ thừa, thu gọn môi bé, âm đạo…).
Phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện với tinh thần tự nguyện từ khách hàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ đáp ứng các yêu cầu cho khách hàng sao cho phù hợp với điều kiện và tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ là gì

Phẫu thuật thẩm mỹ là thành tựu lớn của ngành Y học

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay không chỉ dành riêng cho phái nữ mà còn có thể áp dụng cho cả nam giới. Góp phần cải thiện nhan sắc mang lại nhiều lợi ích chủ thể. Với ngoại hình đẹp, gương mặt khả ái thì bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều, dễ dàng mở rộng các mối quan hệ trong cuộc sống. Từ đó mà đường công danh, tình cảm sẽ hanh thông, thuận lợi.

Nhiều người kém hiểu biết thường cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ gây ra nhiều biến chứng và rủi ro, thực tế không phải như vậy. Bạn nên tìm hiểu trước về độ tuổi có thể phẫu thuật thẩm mỹ, có phương pháp can thiệp có phù hợp với tình hình sức khỏe hay không và đặc biệt cơ sở thẩm mỹ nào đảm bảo an toàn, uy tín.
Cho nên, nếu bạn sinh ra với vẻ ngoài kém ưa nhìn, mong muốn được tái sinh để trở nên xinh xắn hơn. Thì phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn “hiện thực hóa giấc mơ” đó.

“ĐỊA CHỈ VÀNG” TRONG PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Nếu như trước đây, muốn phẫu thuật thẩm mỹ, các bạn phải có điều kiện ra nước ngoài như Hàn Quốc, Thái Lan…. thì ngày nay cùng với sự hội nhập và phát triển, tại Việt Nam cũng có một số cơ sở đảm bảo đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhờ kinh nghiệm của bác sĩ và công nghệ chuyển giao từ các nước tiên tiến. Và Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một trong số đó. Viện đã đồng hành cùng hàng nghìn người từ Bắc vào Nam trên con đường làm mới bản thân, làm đẹp toàn diện.

Phẫu thuật thẩm mỹ là gì 2

Kết quả nâng mũi tại Dr.Hải Lê

ĐẾN VỚI VIỆN THẨM MỸ DR.HẢI LÊ BẠN SẼ HOÀN TOÀN YÊN TÂM? VÌ SAO Ư?

  • Chi phí minh bạch, rõ ràng.
  • Viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.
  • Vật liệu thẩm mỹ đảm bảo rõ nguồn gốc, chất lượng.
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất đạt chất lượng Quốc tế.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo trước và sau phẫu thuật.
  • Trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại. Ứng dụng thành công các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, Thái Lan. Giúp tỷ lệ phẫu thuật thành công đạt 100%.

Phẫu thuật thẩm mỹ là gì? Đó chính là sự biến đổi từ “vịt” thành “thiên nga”. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến Viện Thẩm Mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để các bác sĩ giúp bạn thay đổi diện mạo.

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call