hotline039.2636.999
Address

Sự thật về nâng mũi giá rẻ

Cụm từ “nâng mũi giá rẻ” có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên mạng trong thời gian gần đây. Đằng sau của nâng mũi giá rẻ, sự thật đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, và nhiều chị em tiếp cận với hình thức làm đẹp thẩm mỹ này. Có nhiều chị em đã lựa chọn thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc, thậm chí để đổi đời nhờ diện mạo xinh đẹp hơn.

Tại Việt Nam, không biết bao nhiêu cơ sở spa, thẩm mỹ viễn ra đời, mọc lên như nấm trước nhu cầu làm đẹp này một tăng cao của chị em. Trong khi chưa đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, dịch vụ nâng mũi giá rẻ theo lời quảng cáo đường mật khiến chị em lầm tưởng, nhẹ dạ cả tin thực hiện. Có những phương pháp nâng mũi giá rẻ sau: Nâng mũi bằng filler, nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi Hàn Quốc. Cả 3 phương pháp này đều có giá giao động từ 1 triệu trở lên cho mỗi lần thực hiện.

Tham khảo: Top 3 địa chỉ nâng mũi đẹp nhất Hà Nội

Sự thật khi nâng mũi giá rẻ

su-that-nang-mui-gia-re

Nâng mũi giá rẻ liệu có an toàn?

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi được nhiều chị em ưa chuộng và trải nghiệm trong thời gian gần đây. Nhưng nhiều chị em “mờ mắt” trước lời quảng cáo hấp dẫn giá rẻ mà quên đi sự an toàn sắc đẹp. Vì thế, nhiều hậu quả làm đẹp đã xảy ra như:

1. Nhiễm trùng, ảnh hưởng sức khỏe

Với những phương pháp nâng mũi kể trên thì bạn cần lưu ý đến những nguy cơ khác như viêm nhiễm, chảydịch, nổi y nhọt, đau nhức…

2. Mũi kém thẩm mỹ

Phẫu thuật một thời gian sau, mũi sẽ gặp các biến chứng sau:

  • Tình trạng filler vón cục, gây mất thẩm mỹ, chất làm đầy di chuyển trên mặt
  • Chỉ thẩm mỹ nâng mũi không tương thích với cơ thể nên gây tình trạng thâm mũi, chỉ thò ra ngoài mũi.
  • Sụn nâng mũi không phù hợp gây bóng đỏ, thủng đầu mũi

 3. Tưởng nâng mũi giá rẻ là được rẻ mà lại hóa đắt hơn

Vì nâng mũi giá rẻ sẽ không đảm bảo được chất lượng an toàn của mũi. Mũi có thể gặp biến chứng bất kỳ lúc nào. Khi bị rủi ro thì bạn còn phải chi nhiều tiền hơn để phẫu thuật khắc phục, vừa tổn hại sức khỏe, vừa xấu nhan sắc và đau đớn.

3 hậu quả sự thật nâng mũi trên như là lời nhắc nhở bạn, cảnh tỉnh bạn nên tránh xa những lời hoa mĩ mủi lòng khi một phút nhẹ dạ cả tin. Tốt nhất, trước khi nâng mũi, bạn cần tìm hiểu những cơ sở đạt chuẩn y khoa, lựa chọn phương pháp hiệu quả, an toàn nhất không chỉ cho nhan sắc mà với cả sức khỏe. Hãy làm đẹp thông minh và khoa học nhé các chị em.

Sự thật về nâng mũi giá rẻ
Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call