hotline039.2636.999
Address

Đeo kính làm mũi to có đúng không?

Bác sĩ cho em hỏi đeo kính làm mũi to có phải không? Em đeo kính từ bé và đúng là mũi em hơi to thật. Nhiều bạn bè khuyên em nên dùng kính áp tròng để thay thế giúp mũi thon hơn. Nhưng em muốn hỏi đeo kính làm mũi to có đúng không? Đó có phải là sự thật không ạ!

Lan Khuê – Hà Nội

Bác sĩ tư vấn,
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đeo kinh làm mũi to có đúng không? Thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Đeo kính làm mũi to có đúng không?

Việc đeo kính không có nhiều tác động lên sống mũi, mà chỉ tác động một lực nhỏ không đáng kể. Vì chưa có một tài liệu nghiên cứu nào chứng minh đeo kính làm mũi to.

Bạn không nên hoặc hạn chế đeo kính khi vừa phẫu thuật nâng mũi vì lúc này dáng mũi chưa ổn định.

Như vậy, đeo kính làm mũi to là không có cơ sở. Điều quan trọng nhất là nếu bạn thấy đeo kính gây khó chịu thì nên tìm cách khác để khắc phục ví dụ như tìm những chiếc kính phù hợp thoải mái hơn.

Nguyên nhân gây mũi to?

đeo kính làm mũi to có đúng không

Nguyên nhân dẫn đến chiếc mũi to

Một trong những nguyên nhân gây mũi to được xác định như dưới đây:

– Di truyền: Nếu bố mẹ bạn sở hữu những chiếc mũi to sẵn thì chắc chắn tới 80% con cái sinh ra có gen di truyền mũi to giống bố mẹ.

– Thói quen: Bạn là người có thói quen nhăn mũi, chun mũi thì rất dễ kích thích sự phát triển mô mềm vùng mũi, đầu mũi, nên có thể sẽ làm tăng size kích thước của đầu mũi, thậm chí ngoáy mũi nhiều cũng làm khiến lỗ mũi rộng ra…

Cách khắc phục nhược điểm mũi to

Để khắc phục được nhược điểm mũi to thì phải xác định được nguyên nhân gây mũi to. Bạn cần loại bỏ các thói quen xấu, điều chỉnh các thói quen này, kết hợp bài tập yoga, vuốt mũi…

Nếu bạn có mũi to do gen di truyền thì cần thực hiện phẫu thuật nâng, tham khảo một số phương pháp thẩm mỹ mũi tại Dr.Hải Lê – nơi được khách hàng trong ngoài nước đánh giá cao.

– Mũi to và cánh mũi rộng, bác sĩ sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi

– Mũi to vì đầu mũi thô bè, bác sĩ sẽ loại bỏ mô mềm hoặc khép chặt sụn cánh mũi giúp mũi thon gọn và cao hơn.

– Mũi to do nhiều khuyết điểm trên thì bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện phương pháp nâng mũi tái cấu trúc Demi 5D để vừa nâng vừa kết hợp thu gọn cánh mũi giúp mũi thanh tú tự nhiên hơn.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng. Vì vậy, hãy thôi băn khoăn đeo kính làm mũi to có đúng không? mà hãy đến đây để được bác sĩ thăm khám và chỉ định cách khắc phục hiệu quả cho trường hợp của bạn nhé!

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call