hotline039.2636.999
Address

Nâng mũi bao lâu được đắp mặt nạ?

Theo các bác sĩ, chuyên gia cho biết đa số khách hàng sau khi nâng mũi thường muốn sử dụng những biện pháp chăm sóc da, làm đẹp để mình nhanh được đẹp hơn. Vì vậy, băn khoăn nâng mũi bao lâu thì được đắp mặt nạ cũng là điều dễ hiểu.

Nâng mũi bao lâu được đắp mặt nạ là một trong những thắc mắc thường gặp giống như nâng mũi bao lâu thì trang điểm được… Bài viết dưới đây sẽ một góc nhìn để bạn nắm được nhiều thông tin quan trọng sau khi nâng mũi.

Nâng mũi bao lâu được đắp mặt nạ?

Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được khá nhiều chị em yêu thích và ưa chuộng vì nó đem lại một chiếc mũi với sống mũi cao thanh tú, khiến cho khuôn mặt trở nên hài hòa và nổi bật hơn. Tuy nhiên, vấn đề về kiêng khem sau khi nâng mũi cũng rất quan trọng, sẽ quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ của ca nâng mũi đó. Ngoài các vấn đề về kiêng khem trong ăn uống, băn khoăn mà nhiều chị em gặp phải là nâng mũi bao lâu được đắp mặt nạ?

Sau khi nâng mũi bao lâu mới đắp được mặt nạ

Sau khi nâng mũi không nên trang điểm hoặc sử dụng mỹ phẩm

Các chuyên gia khuyên rằng, để an toàn và đảm bảo kết quả nâng mũi thì người mới thực hiện nâng mũi xong không nên sử dụng các loại mặt nạ và mỹ phẩm cho vùng da, cần kiêng trong chế độ sinh hoạt hằng ngày để mũi mau lành.

Dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng vùng mũi rất nhạy cảm và cần thời gian để hồi phục. Thời gian đầu sau nâng mũi bạn không nên đụng chạm vào mũi, việc trang điểm, đắp mặt nạ… sẽ vô tình khiến cho dáng mũi bị lệch, ảnh hưởng đến kết quả định hình dáng mũi trước đó. Hơn nữa, vết thương dễ bị kích ứng nếu sử dụng mỹ phẩm trong giai đoạn này, dẫn đến mũi bị nhiễm trùng và ảnh hưởng rất lớn đến kết quả làm đẹp.

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm

Nâng mũi bao lâu được đắp mặt nạ? Bạn nên đợi khoảng 1 tháng sau nâng mũi, đây là thời điểm tốt nhất vì lúc đó mũi đã khỏi hoàn toàn và đi vào hoạt động bình thường.

Bên cạnh đó, bạn cần kiêng ăn một số loại thực phẩm như thịt bò, hải sản, rau muống, đồ nếp, đồ cay nóng và đồ uống có chứa chất kích thích, không đeo kính, không nằm nghiêng hay tập thể dục quá sức để giúp cho mũi màu lành và cho hiệu quả tốt nhất nhé.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi bao lâu được đắp mặt nạ. Thực hiện đúng những lời khuyên mà bác sĩ đưa ra để giúp cho chiếc mũi của mình được đẹp một cách hoàn hảo và tự nhiên nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call