hotline039.2636.999
Address

Nâng mũi bao lâu thì tập thể dục được?

Nâng mũi bao lâu thì tập thể dục được có lẽ là vấn đề một số chị em thường bỏ qua, nhưng điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nâng mũi. Do vậy các bác sĩ chuyên khoa đưa ra một số lưu ý cho người dùng như sau:

Nâng mũi bao lâu thì tập thể dục được?

Nâng mũi tuy là cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng cần thời gian nhất định để hồi phục. Sau khi thực hiện, tùy vào cơ địa từng người mà mũi sẽ sưng nhẹ khoảng 3-4 ngày đầu. Từ 5-7 ngày sau mũi sẽ bắt đầu lành và bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ. Mũi dần định hình và đẹp lên trong vòng 1 tháng. Trong khoảng thời gian đó bạn nên thực hiện một số kiêng cử như kiêng ăn rau muống, thịt bò, hải sản tránh để lại sẹo. Ngoài ra, cần tránh những hoạt động mạnh gây ảnh hưởng đến mũi. Vậy nâng mũi bao lâu thì tập thể dục được?

Nâng mũi bao lâu thì tập thể dục được

Nâng mũi bao lâu thì tập thể dục được?

Tập luyện thể dục không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn giúp thư giãn về mặt tinh thần. Nên nhiều người có thói quen này lo lắng, liệu nâng mũi bao lâu thì tập thể dục được. Thực tế, khi mũi đang ở giai đoạn phục hồi và ổn định, bạn không được vận động mạnh, chỉ tập các động tác thể dục nhẹ nhàng. Tuy nhiên điều này chỉ ở giai đoạn sau khi nâng mũi,sau khoảng 1 vài tháng, dáng mũi đã ổn định thì bạn có thể sinh hoạt và tập thể dục thể thao bình thường.

Sau khi nâng mũi phải kiêng những gì?

Tham khảo: Nâng mũi mấy ngày tháo băng mà vẫn đảm bảo mũi đẹp

Để đảm bảo an toàn, bảo vệ dáng mũi tốt nhất các hoạt động thể dục thể thao mạnh, bạn không nên gắng sức tập luyện trong 2 tuần đầu tiên, sau 5 tuần bạn có thể tập thể dục hằng ngày. Ngoài ra còn một số môn thể thao khác bạn nên lưu ý tránh trong thời gian đầu sau nâng mũi:

Nâng mũi bao lâu thì tập thể dục được 3

Không nên chạy bộ ngay sau khi nâng mũi

  • Các môn thể thao phải cúi người: bạn cần tránh các bài tập thể dục đòi hỏi phải cúi người xuống và nâng vật  nặng. Bởi khi thực hiện những động tác này mũi phải chịu áp lực rất lớn có thể khiến các mũi khâu bị bật ra và làm quá trình hồi phục lâu hơn.
  • Các môn thể thao tập ngoài trời nắng: Sau khi nâng mũi, bạn cần tạm thời tránh các hoạt động thể thao có cường độ mạnh và dưới ánh nắng mặt trời.
  • Chạy bộ: Bạn có thể đi bộ sau khi nâng mũi 1 ngày nhằm giúp ngăn chặn máu đông hình thành sau khi phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên không nên chạy và thực hiện các hoạt động khiến mũi bị thở gấp làm mũi sưng, vết thương lâu lành.

Như vậy, với phương pháp nâng mũi bằng kỹ thuật hiện đại, bạn không cần lo lắng nâng mũi bao lâu thì tập thể dục được, bởi thời gian mũi hồi phục nhanh và không ảnh hưởng đến việc tập các động tác thể dục nhẹ nhàng.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call