hotline039.2636.999
Address

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng là như thế nào?

Công nghệ phát triển cùng với y học hiện đại, ngành thẩm mỹ lại nâng cao lên một tầm cao mới, nhiều giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến ra đời. Thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng là gì? Bạn có nên thực hiện phương pháp làm đẹp này không? Nếu chưa rõ về phương pháp này và vẻ đẹp của mũi vẫn đang là mối bận tâm lớn của bạn thì hãy tham khảo những thông tin mà Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê chia sẻ dưới đây để giúp bạn có được sự lựa chọn và quyết định đúng đắn.

Kỹ thuật vượt trội trong phương pháp thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ vàng là tạo hình cánh mũi hạt chanh, loại bỏ hết khuyết điểm mũi to, thô, cánh mũi sẽ nhỏ nhắn và duyên dáng. Điểm khác biệt của phương pháp này là chỉ dùng chỉ làm nguyên liệu thực hiện.

Các bước thực hiện tiến hành như sau:

– Bác sĩ sẽ thực hiện luồn các sợi chỉ sinh học vào 2 bên cánh mũi co lại và săn sát cánh mũi và đồng thời có thể nâng đầu mũi lên cao và nhờ vậy mà tạo nên được một tỉ lệ vàng sang trọng với đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh và tổng thể dáng mũi cân đối. Để giúp dáng mũi được định hình và thu hẹp một cách tổng thể, chỉ sẽ có tác dụng tạo ra tỉ lệ mong muốn cho đầu mũi và cánh mũi hài hòa mà không hề xâm lấn hay tạo tổn thương do dao kéo.

– Phương pháp Thu gọn cánh mũi bằng chỉ còn khá mới mẻ nhưng được nhiều chị em ưa chuộng và trải nghiệm. Liệu đây có phải là giải pháp có thể thay thế hoàn toàn cách thu gọn cánh mũi trước đây?

thu gọn cánh mũi bằng chỉ

Phương pháp thu gọn cánh mũi

Hãy xem qua phân tích của chuyên gia Dr.Hải Lê về ưu – nhược điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng

– Xét về ưu điểm: Giải pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng hoàn toàn không can thiệp gì về dao kéo, không sung tím, không ảnh hưởng để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây chính là phương pháp giải cứu cho chị em nào sợ đau đớn.

Cùng kết hợp với thủ thuật đơn giản, thu gọn cánh mũi sẽ đẹp tự nhiên, lâu dài. Thậm chí, so với phương pháp tiêm mũi filler thì thu gọn cánh mũi có kết quả duy trì lâu dài hơn.

Sau khi thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

– Xét về nhược điểm: Đối tượng áp dụng thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng khá rộng, gồm những ai bị khuyết điểm mũi thô, to, bè, bạnh, đầu mũi hếch, chóp mũi thô hay cả những người nâng mũi nhưng chưa cải thiện được nhược điểm mũi to. Tuy nhiên, nó lại chỉ phù hợp với 1 số dáng mũi nhất định. Chỉ có những bác sĩ tâm huyết, giàu kinh nghiệm sẽ nhận ra tính kén dáng mũi của phương pháp này. Thực sự, không phải ai cũng nên thực hiện.

Do đó, các bạn nên cân nhắc và tới đúng cơ sở uy tín, để được bác sĩ chuyên môn tốt tư vấn và thăm khám nhé!

(Nguồn: https://nangmuicao.com.vn)

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call