hotline039.2636.999
Address

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Khảo sát cho thấy, hầu hết ,mọi người lo lắng về vấn đề sẹo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, với các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại, hạn chế tối đa thương tổn và ít để lại sẹo. Vậy thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Lo lắng sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ để lại sẹo là tâm lý chung của nhiều người. Nhận định về mặt chuyên môn từ các bác sĩ chuyên khoa cho rằng: Cắt cánh mũi là một giải pháp làm đẹp an toàn, có khả năng khắc phục khuyết điểm cánh mũi to bè sang 2 bên mà không để lại sẹo bởi những ưu điểm trong kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 1

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Cụ thể quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện như sau:

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát chân mũi, ngay trên nếp rãnh tự nhiên rồi thực hiện thao tác chỉnh sửa phù hợp với tình trạng cấu trúc mũi.

  • Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng, bác sĩ sẽ cuộn một phần chân cánh mũi vào trong.
  • Với trường hợp cánh mũi rộng và dày, bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần cánh mũi theo tỷ lệ đã được xác định từ trước.

Toàn bộ thao tác đều được thực hiện ở trong khoang mũi nên bạn không cần lo lắng thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?. Bên cạnh tay nghề chuyên sâu của bác sĩ là sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, hạn chế tối đa xâm lấn và thương tổn.

Tuy nhiên, trường hợp để lại sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi vẫn có thể xảy ra khi bác sĩ thao tác sai kỹ thuật hoặc cách chăm sóc của bạn chưa đúng.

Để không phải lo lắng thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo đủ các yêu cầu tối thiểu về: chất lượng dịch vụ và tay nghề bác sĩ, đồng thời tuân thủ đầy đủ hướng dẫn cách vệ sinh mũi sau khi nâng từ các chuyên gia.

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC CẮT CÁNH MŨI KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Sau phẫu thuật cắt cánh mũi, bạn cần ăn kiêng các loại thực phẩm dễ để lại sẹo như rau muống, hải sản, đồ nếp, thịt gà, trứng, thịt bò và tránh các chất kích thích như rượu bia, đồ cay nóng để vết thương mau lành và không để lại sẹo.

Ngoài ra, bạn cần bổ sung chế độ ăn giàu dinh dưỡng, tăng cường Vitamin từ các loại rau xanh, trái cây và uống nhiều nước mỗi ngày. Đồng thời, bạn cần chú ý cách chăm sóc mũi như sau:

  • Băng lại vết mổ trong vòng 1 ngày để tránh nhiễm trùng
  • Rửa mặt nhẹ nhàng trong thời gian đầu và tránh để dây nước vào vết thương.
  • Không xoa bóp, massage và tác động mạnh lên vùng mũi..
  • Uống thuốc theo đơn của bác sĩ và tái khám cắt chỉ sau 7 ngày.

Nhìn chung, tâm lý lo lắng của chị em trước khi thực hiện bất cứ phãu thuật thẩm mỹ nào đều không tránh khỏi. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn cho mình được địa chỉ làm đẹp tin cậy và uy tín thì mọi lo lắng sẽ được xóa tan. Đối với phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa mũi hiện đại tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, bạn hoàn toàn không cần lo lắng thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call