hotline039.2636.999
Address

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Đối với trường hợp chiếc mũi to bè thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp khắc phục hiệu quả nhất hiện nay. Do là phẫu thuật nên nhiều người lo ngại về thời gian lành thương. Vậy thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Thu gọn cánh mũi là phẫu thuật chỉnh hình khiếm khuyết của mũi như cánh mũi quá to, bè rộng không cân đối với khuôn mặt, nhằm mang lại chiếc mũi với sống mũi cao thẳng, cánh mũi thon gọn và hài hòa.

thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

THU GỌN CÁNH MŨI BAO LÂU THÌ LÀNH?

Thu gọn hay còn gọi cắt cánh mũi, thực tế chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Sau khi thực hiện gây tê tại chỗ cho khách hàngbác sĩ sẽ thực hiện vết mổ kín để điều chỉnh độ dày, to của cánh mũi. Cuối cùng, vết mổ được đóng kín cẩn thận bằng chỉ khâu thẩm mỹ và che giấu khéo léo nên sẽ không nhìn thấy. Một ca thực hiện thu gọn cánh mũi chỉ khoảng 40 phút. Kỹ thuật cắt cánh mũi không can thiệp vào cấu trúc bên trong mũi nên rất an toàn, khách hàng có thể về ngay và sinh hoạt bình thường.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? Thông thường, sau khi sửa mũi, vị trí cắt cánh mũi sẽ hơi sưng nề vừa trong khoảng 2-3 ngày đầu. Sau 7 ngày, bác sĩ sẽ cắt chỉ, mũi dần ổn định và tự nhiên sau khoảng 1 tháng.

| Sau khi thu gọn cánh mũi có sưng không? Cách chăm sóc giảm sưng nề như thế nào? Tìm hiểu ngay TẠI ĐÂY!

Để hạn chế tối đa tình trạng đau sưng cũng như rút ngắn thời gian hồi phục, bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn cách vệ sinh mũi của bác sĩ, uống thuốc kháng sinh, giảm đau và tránh va chạm vào vùng mũi.

#VIDEO kết quả thu gọn cánh mũi tại Dr.Hải Lê

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện trong phòng vô trùng khép kín theo quy chuẩn y tế, cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, luôn sẵn sàng cho mọi tình huống. Đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nắm rõ các yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ để đem lại kết quả cao nhất, làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính.

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại vào thẩm mỹ chỉnh sửa mũi, giúp rút ngắn được thời gian lành thương. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp mà không cần lo lắng Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành.

 

 

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call