hotline039.2636.999
Address

Sửa mũi có đau không?

Nếu không may thực hiện làm đẹp mũi ở cơ sở thiếu uy tín dẫn đến ca phẫu thuật thất bại, bạn cần chỉnh sửa lại là điều tất yếu. Ngoài vấn đề về địa chỉ thẩm mỹ, không ít chị em lo lắng liệu sửa mũi có đau không. Đây cũng là tâm lý chung của những ai có ý định đi sửa mũi.

Quy trình chỉnh sửa mũi hỏng

Với kỹ thuật sửa mũi mới nhất được áp dụng theo công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.hải Lê, phương pháp sửa mũi công nghệ Hàn quốc cho kết quả đẹp tự nhiên, không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi toàn thiện từ đầu mũi , sống mũi đến trụ mũi và tạo dáng cong mềm mại.

sửa mũi có đau không

Quy trình chỉnh sửa mũi hỏng được thực hiện trong phòng vô trùng khép kín, đảm bảo theo quy chuẩn y tế:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đến Viện thẩm mỹ y khoa Dr.hải Lê, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ xác định nguyên nhân gây mũi hỏng hoặc những biến chứng sau nâng mũi của khách hàng.

  • Bước 2: Đo vẽ và định hình dáng mũi mới

Sau khi thăm khám tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định độ dài của sụn đưa vào mũi để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

  • Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng sửa mũi để khách hàng cảm thấy thoải mái và không bị đau.

  • Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng, khéo léo đưa chất liệu sụn nâng mũi vào khoang mũi và chỉnh hình sống mũi sao cho đẹp tự nhiên nhất. Sau đó đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình sửa mũi.

Sửa mũi có đau không?

Chỉnh sửa mũi hỏng là phương pháp can thiệp của tiểu phẫu, đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, giúp khắc phục những khuyết điểm không mong muốn. Do đó, trong quá trình thực hiện, phương pháp này có tác động đến vùng mô mềm và các liên kết bên trong mũi, việc sưng đau là có thể xảy ra sau khi thực hiện, tuy nhiên ở mức độ rất nhẹ. Còn trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để đảm bảo ca chỉnh sửa mũi diễn ra an toàn và không hề đau đớn hay khó chịu.

Phẫu thuật sửa mũi có đau không

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Hầu hết khách hàng nào khi có ý định thực hiện thẩm mỹ cũng mang chung nỗi lo đau đớn và biến chứng. Chỉnh sửa mũi đau ở mức độ rất nhẹ và bạn hoàn toàn có thể chịu được. Công nghệ thẩm mỹ này khi thực hiện ở địa điểm chất lượng Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhiều.

Công nghệ sửa mũi hỏng tại đây trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên. Khi làm đẹp tại đây, bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra hay sửa mũi có đau không. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật sửa mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nguồn: nangmuicao.com.vn

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call