hotline039.2636.999
Address

Nâng mũi xong nặn mụn được không? Chuyên gia tư vấn

Khách hàng: Em mới nâng mũi xong được 1 tháng, mũi lên form khá đẹp. Nhưng ở đầu mũi lại xuất hiện nhiều mụn đầu đen và cái mụn bọc chình ình, nên cảm thấy khó chịu ghê. Trước nâng mũi thì hàng tuần em đều đi chích mụn và tẩy tế bào da chết, massage da mặt. Mới làm mũi được 1 tháng chưa ổn định lắm nên em đang băn khoăn nâng mũi xong nặn mụn có sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Em xin cảm ơn! (Nga Trần, Nghệ An).

Tư vấn: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê chào bạn Nga Trần!

Lời đầu, chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của bạn về dịch vụ nâng mũi. Với thắc mắc của bạn Nâng mũi xong nặn mụn được không, chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê sẽ giải đáp như sau:

Nâng mũi xong nặn mụn được không?

sau-khi-nang-mui-duoc-nan-mun-khong

Mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt, thuộc vùng chữ T nhạy cảm, nơi tập trung những lỗ chân lông để đào thải chất bã ra ngoài nên khi lỗ chân lông bị bít lại, mụn thường hình thành và phát tác. Với câu hỏi nâng mũi xong nặn mụn được không, chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi tương tự.

Chuyên gia tư vấn khuyên bạn rằng, trong tháng đầu tiên bạn không nên tác động đến vùng mũi phẫu thuật bằng tay hay các vùng lân cận để tránh xảy ra nhiễm trùng da không mong muốn, sẽ làm ảnh hưởng tới dáng mũi về sau, cũng như độ lành của mũi sẽ chậm đi. Hơn nữa, mũi sẽ bị nghiêng lệch vẹo trong quá trình vào form cố định. Vậy nên, bạn cần đợi mũi đẹp hoàn thiện mới nên tiến hành chích mụn làm đẹp da.

Ngoài ra, trong vòng 1 tháng đầu, chị em cũng nên tránh trang điểm, dùng mỹ phẩm vì đây là thời điểm quan trọng sau hậu phẫu cần chăm sóc kỹ lượng theo chỉ định của bác sĩ.

Lưu ý: Việc ăn uống, nghỉ ngơi để vết thương nhanh lành!

nâng mũi xong có được nặn mụn không

Để vết thương nhanh lành cần chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp. Còn nhiều vấn đề khác đáng quan tâm hơn là nặn mụn sau nâng mũi. Bạn nên thực hiện việc làm mát cơ thể, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, thêm nước ép trái cây… Cần vệ sinh da mặt đúng cách, bổ sung đủ lượng nước mỗi ngày. Da sẽ đẹp và khỏe mạnh, đào thải được cặn bã ra ngoài, và mụn sẽ bị đẩy ra nhanh chóng.

Việc nặn mụn cũng không tốt cho da và dễ hình thành sẹo. Chính vì thế không nên nặn mụn và nhất là trong thời kỳ vừa nâng mũi xong.

Chúng tôi đã chia sẻ vấn đề thắc mắc nâng mũi xong nặn mụn được không của bạn. Nếu còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì hãy đến Viện Thẩm Mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, các chuyên gia nâng mũi sẽ tư vấn chu đáo cho bạn. Hân hạnh chào đón quý khách!

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call