hotline039.2636.999
Address

Thu gọn đầu mũi bằng chỉ là như thế nào?

Một trong những hình thức chỉnh sửa mũi được quan tâm hiện nay là nâng mũi, thu gọn đầu mũi. Tuy nhiên, khi nhắc đến thu gọn đầu mũi bằng chỉ nhiều người còn chưa hiểu và để tìm hiểu về phương pháp này, mời bạn cùng theo dõi những thông tin dưới đây!

Thu gọn đầu mũi bằng chỉ là như thế nào?

Được xem như bước cải tiến mới trong ngành chỉnh hình thẩm mỹ không phẫu thuật, thu gọn đầu mũi bằng chỉ giúp khắc phục mọi nhược điểm của đầu mũi to bè.

Thu gọn đầu mũi bằng chỉ

Các bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt một đầu của sợi chỉ vào vùng cơ và da cánh mũi hai bên, tiếp tục luồn các sợi chỉ dưới da. Đồng thời kéo căng, định hình, gắn chặt các đầu sợi với nhau và gắn chặt vào màng xương hàm bên phải. Tác động này sẽ khiến toàn bộ phần da và cơ đầu mũi được thu gọn như ý muốn.

Loại chỉ sử dụng trong phương pháp này là chỉ không tiêu y tế được sản xuất tại Hoa Kỳ, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, bền vững với cơ thể người. Thành phần của sợi chỉ này có độ tương thích sinh học cao với cơ thể vì vậy an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả lâu dài.

  • Không can thiệp phẫu thuật: Thu gọn đầu mũi bằng chỉ là phương pháp không phẫu thuật vì vậy sẽ không gây sưng tím, không để lại sẹo và không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng sau quá trình thực hiện.
  • Đầu mũi đẹp mềm mại, tự nhiên:Kết quả là đầu mũi nhỏ gọn, đẹp mềm mại tự nhiên ngay sau khi thực hiện.

Quy trình thực hiện thu gọn đầu mũi bằng chỉ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và xác định phương pháp thực hiện cụ thể.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Vệ sinh vùng da mũi bằng thuốc sát khuẩn. Bác sĩ gây tê các vùng thực hiện nên tránh được tối đa cảm giác đau.

Bước 3: Tiến hành thu gọn đầu mũi

Bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt 1 đầu của những sợi chỉ không tiêu vào vùng da và cơ của đầu mũi. Tiếp theo luồn sợi chỉ ngầm dưới cánh mũi bằng kỹ thuật đặc biệt.

Bước 4: Chỉnh hình dáng mũi

Bác sĩ sử dụng kỹ thuật néo căng và gắn hai đầu sợi chỉ chắc chắn vào với nhau, sau đó cố định trên màng xương hàm trên bên phải. Bước này là bước quyết định vì toàn bộ da và cơ đầu mũi sẽ được thu vào theo tính toán của bác sĩ và theo mong muốn của khách hàng.

Những phân tích trên đây đã làm rõ về phương pháp thu gọn đầu mũi bằng chỉ, nếu còn thắc mắc liên quan đến chỉnh sửa mũi, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài: 1900 55 55 55 của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call