hotline039.2636.999
Address

Thu gọn cánh mũi xong cần kiêng gì?

Để sở hữu một chiếc mũi dọc dừa cao, thanh tú, cuốn hút thì một trong những phương pháp làm đẹp cho chị em phải kể đến nâng mũi và thu gọn cánh mũi. Nếu bạn sở hữu chiếc mũi cao nhưng đầu mũi to bè và thiếu cân đối với khuôn mặt, thì thu gọn cánh mũi là giải pháp “cứu rỗi” khuyết điểm này.

KHÁI NIỆM: THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?

Tuy được coi là cuộc tiểu phẫu không quá phức tạp, xong, thu gọn cánh mũi vẫn cần được thực hiện đầy đủ theo các bước chuẩn và theo hướng dẫn của bác sĩ mới có được kết quả hoàn hảo nhất và an toàn nhất. Cùng nangmuicao.com.vn tìm hiểu xem thu gọn cánh mũi xong cần kiêng gì để công cuộc làm đẹp được tốt nhất nhé!

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng xem những thông tin cơ bản về thu gọn cánh mũi. Thu gọn cánh mũi là hình thức làm các tỉ lệ của mũi hài hòa với nhau xét trên tổng thể toàn gương mặt: Cánh mũi với độ cao và chiều dài của mũi. Lỗ mũi với bề rộng của mũi và dáng mũi. Nếu cánh mũi bè to thì thu gọn cánh mũi, nếu lỗ mũi rộng thì làm thon gọn lỗ mũi.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu giúp đầu mũi thon gọn, cánh mũi thanh thoát hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi. Vì vậy, lỗ mũi sẽ kín hơn. Thu gọn cánh mũi với kỹ thuật cuộn tròn cánh sẽ giúp cho ca phẫu thuật tự nhiên, cánh mũi sẽ không bị dẹt xuống. Kỹ thuật này cũng đòi hỏi bác sĩ phải thao tác tốt để làm kéo léo cho khách hàng.

SAU KHI THU GỌN CÁNH MŨI XONG CẦN KIÊNG GÌ?

Nhắc tới việc chăm sóc hậu phâu sau khi thu hẹp cánh mũi, chị em cần tránh các loại thực phẩm dưới đây như:

– Rau muống, thịt gà, thịt bò sẽ gây sẹo lồi

– Hải sản, đồ tanh (cá, trứng, tôm, cua bể…) sẽ khiến vết thương lâu lành so với bình thường

– Đường, thịt chó, thịt trâu sẽ làm thâm lớp da non

thu gọn cánh mũi xong cần kiêng gì

Những thực phẩm cần tránh sau khi thu gọn cánh mũi.

Tất cả những loại thực phẩm trên, chị em cần lưu ý để tránh và thực hiện kiêng khem đúng theo yêu cầu bác sĩ trong vòng 1 tháng. Vì trong khoảng thời gian trước 1 tháng, vũng mũi phẫu thuật chưa được lành hẳn, sẽ rất nhạy cảm tới các vấn đề về kết quả.

Ngoài ra, bên cạnh việc chăm sóc thu gọn cánh mũi từ thực phẩm nên ăn như cam, quýt, rau lá xanh giàu vitamin khác để tăng cường sức đề kháng cho mũi. Đồng thời tránh những va chạm, tổn thương đáng tiếc. Không để nước bẩn tiếp xúc trực tiếp lên vùng mũi. Ra ngoài tránh ánh nắng mặt trời bằng ô, mũ, kính…

>>>>> ĐỪNG nâng mũi khi bạn tìm hiểu về các phương pháp sửa dáng mũi hiện nay. Tìm hiểu ngay TẠI ĐÂY!

Với kinh nghiệm hơn 20 năm tu nghiệp trong và ngoài nước, Dr.Hải Lê đã trở thành cái tên bác sĩ thẩm mỹ được nhiều khách  hàng lựa chọn và tin tưởng. Cùng đội ngũ chuyên gia là các bác sĩ giỏi hội tụ, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê luôn mang đến những giá trị mới cho chị em tỏa sáng và luôn tận tình trong việc hướng dẫn tận tình chế độ chăm sóc sau khi thu gọn cánh mũi cho khách hàng.

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call