hotline039.2636.999
Address

Địa chỉ sửa mũi uy tín Hà Nội

Bạn đã từng thực hiện nâng mũi thẩm mỹ nhưng không hài lòng, sóng mũi tụt, mũi vênh lệch, đầu mũi bóng đỏ, dáng mũi không hài hòa, cân đối so với tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, nếu như tìm đươc một địa chỉ sửa mũi uy tín. Vậy, sửa mũi áp dụng trong trường hợp nào? và đâu là địa chỉ sửa mũi uy tín ở Hà Nội? Dưới đây là giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ.

Một số trường hợp cần sửa mũi

Bạn cần sửa mũi hỏng trong trường hợp nào? Theo các chuyên gia, ngay cả khi bạn nâng mũi hỏng vẫn hoàn toàn có thể tiến hành sửa lại mũi. Kỹ thuật sửa mũi được áp dụng trong các trường hợp như không hài lòng với kết quả sau khi nâng mũi, dáng mũi không cân đối hoặc các trường hợp mũi bị biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, mũi vênh, lệch, thủng sóng mũi, mũi bị dị ứng, viêm nhiễm, biến dạng…

Sửa mũi bị dị ứng, lộ sóng

Mũi dị ứng, lộ sóng mũi cần sửa lại

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khi kết quả thẩm mỹ của bạn không được như mong muốn hoặc mũi bị biến chứng, bạn cần phải trực tiếp đến gặp bác sĩ, để thăm khám và lắng nghe tư vấn, cần lưu ý không nên để tình trạng đó kéo dài quá lâu, cần tìm biện pháp xử lí kịp thời, để ngăn ngừa tình trạng dị ứng, nhiễm trùng, thậm chí hoại tử.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khác phục mũi bóng đỏ sau khi nâng

Ngoài ra, các chuyên gia cũng nhấn mạnh, để không phải mất công làm đi làm lại, cũng như rơi vào trường hợp tiền mất tật mang, trước khi nâng mũi, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, với chất liệu nâng mũi đảm bảo, bác sĩ có trình độ tay nghề cao.

Địa chỉ sửa mũi uy tín

Các chuyên gia cũng nhấn mạnh, để lựa chọn địa chỉ sửa mũi uy tín trong nước nói chung và sửa mũi uy tín Hà Nội nói riêng, bạn cần phải quyết định dựa trên các yếu tố như công nghệ nâng mũi, chất liệu nâng mũi, trình độ tay nghề bác sĩ…

  • Địa chỉ được Bộ Y Tế cấp giấy phép

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ uy tín được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động, khi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe từ các cơ quan chuyên môn có thẩm quyền như quy trình thực hiện, kỹ thuật nâng mũi, trình độ tay nghề bác sĩ…

  • Công nghệ nâng sửa mũi hiện đại

Nâng mũi S line 2 lớp, nâng mũi L line 2 lớp, nâng mũi Demi 5D là những phương pháp nâng và sửa mũi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Khách hàng thực hiện nâng sửa mũi tại Dr.Hải Lê

Khách hàng thực hiện nâng sửa mũi tại Dr.Hải Lê

Ưu điểm vượt trội của các phương pháp nâng sửa mũi này, đó là sử dụng vật liệu độn BioCell, đây là chất liệu thích ứng 100% cơ địa của con người, không gây kích ứng và thích ứng; không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch; có khả năng thích nghi và hấp thu cao, bằng cách tạo ra một điều kiện lý tưởng để tái sinh phát triển dây thần kinh, mạch máu và sợi ngyên bào da. Đặc biệt, chất liệu này có khả năng bám dính tốt, lực bám dàn đều trên bề mặt dáng mũi, không gây co kéo di lệch, không bị thay đổi biến chất theo thời gian.

  • Trình độ tay nghề bác sĩ

Nếu nâng mũi cần tìm một địa chỉ uy tín sửa mũi thì bạn không thể bỏ qua yếu tố này, tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, được tu nghiệp ở các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc…

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín, tin cậy, là địa chỉ nâng sửa mũi uy tín ở Hà Nội, thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng, không hài lòng về kết quả sau khi nâng mũi; mũi bị vênh, lệch, lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi thì Dr.Hải Lê, là một địa chỉ sửa mũi uy tín tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call