hotline039.2636.999
Address

Nâng mũi S line có đau không? Bác sĩ trả lời

Nâng mũi S-line 2 lớp Double S đang trở thành một xu hướng thẩm mỹ được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, ngoài yếu tố thẩm mỹ và an toàn thì nâng mũi S- line 2 lớp Double S có đau không? Là băn khoăn, lo lắng không của riêng ai trước khi quyết định nâng mũi. Dưới đây là giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ dành cho bạn.

NÂNG MŨI S LINE 2 LỚP DOUBLE S LÀ GÌ?

Nếu như trước đây, phương pháp nâng mũi S-line truyền thống  sử dụng chủ yếu là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Đối với trường hợp da mũi mỏng rất dễ gây ra hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, viêm nhiễm, kích ứng…

Nâng mũi S-line 2 lớp Double S có đau không

Nâng mũi S-line 2 lớp Double S có đau không

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nâng mũi S-line 2 lớp Double S ra đời đã mang tới những ưu điểm vượt trội. Bên cạnh việc sử dụng sụn nhân tạo, sụn tự thân thì phương pháp này có sử dụng lớp đệm Biocell, có cấu trúc tương tự như trung bì da người, có độ đàn hồi và kết dính tốt, do đó có khả năng kết nối phần sụn đệm và phần mô vùng mũi, giúp mũi nhanh hồi phục, đồng thời hạn chế tối đa những biến chứng, rủi ro trong và sau khi thực hiện nâng mũi thẩm mỹ.

NÂNG MŨI S LINE CÓ ĐAU KHÔNG? Ý KIẾN CỦA CHUYÊN GIA

Nâng mũi S Line có đau không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì nâng mũi S-line 2 lớp Double S chỉ tạo ra một sự xâm lấn rất nhỏ và đều nằm trong ngưỡng chịu đựng được.

Bên cạnh đó, đau nhiều hay ít còn phụ thuộc vào cơ địa cũng như khả năng chịu đau của mỗi người. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng, bởi hiện nay khi thực hiện nâng mũi nói chung và nâng mũi S-line 2 lớp Double nói riêng, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm tê nên trong suốt quy trình thực hiện nâng mũi, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn.

Sau khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ băng cố định mũi, kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc mũi tại nhà một cách tốt nhất. Có thể sau 2-3 ngày đầu, mũi bị sưng nhẹ và bạn có thể có cảm giác khó chịu nhưng cảm giác ấy sẽ giảm dần và biến mất trong những ngày tiếp theo.

Nguồn tham khảo: Nangmuicao.com.vn

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call