hotline039.2636.999
Address

Nâng mũi s line bao nhiêu tiền? – Giá nâng mũi S Line 2 lớp Double S

Hỏi: Chào bác sĩ, em đang có nhu cầu nâng mũi. Qua tìm hiểu, em có biết tới phương pháp nâng mũi S-line được giới thiệu với khá nhiều ưu điểm, nhưng em vẫn đang còn đắn đo và băn khoăn về chi phí. Bác sĩ có thể cho em hỏi nâng mũi s line giá bao nhiêu được không ạ. Mong sớm nhận đươc phản hồi của bác sĩ. ( Bảo Ngọc, Hà Nội).

Trả lời: Cảm ơn bạn Bảo Ngọc đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê. Trước khi nói về chi phí của phương pháp này, chúng ta cần tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp nâng mũi S-line 2 lớp Double S

NÂNG MŨI S-LINE 2 LỚP DOUBLE S LÀ GÌ?

Nâng mũi S-line 2 lớp Doube S là phương pháp nâng mũi S line mới nhất và hiện đang là một xu hướng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Phương pháp này được đánh giá là một trong những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay, nhờ sự kết hợp của  2 chất liệu đệm. Vậy 2 chất liệu đệm đó là gì?

  • Chất liệu sụn đệm: Bao gồm sụn nhân tạo được dùng để tạo sóng mũi, sụn tự thân (có thể lấy ở sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn) với mục đích để bọc đầu mũi. Sự kết hợp tuyệt vời giữa hai chất liệu này, có thể khắc phục và hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi…
  • Chất liệu đệm sinh học: Ngoài sụn nhân tạo và sụn tự thân thì phương pháp nâng mũi S-line 2 lớp Double S còn được bổ sung thêm một lớp đệm sinh học Biocell. Biocell có cấu trúc tương tự như trung bì da người nên có độ tương thích cao với cơ thể. Lớp đệm sinh học này có tác dụng ngăn cách sụn nhân tạo tiếp xúc trực tiếp với lớp mô dưới da, từ đó, hạn chế tới mức thấp nhất tình trạng kích ứng, dị ứng chất liệu hay biến chứng.
Nâng mũi S-line 2 lớp Double S đang là xu hướng thẩm mỹ hot nhất hiện nay

Nâng mũi S-line 2 lớp Double S đang là xu hướng thẩm mỹ hot nhất hiện nay

Nâng mũi S-line 2 lớp Double S chính là giải pháp hoàn hảo, có thể khắc phục và hạn chế thấp nhất các tồn tại của phương pháp nâng mũi truyền thống, mang tới cho bạn dáng mũi cao, thon gọn, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt. Với nhứng ưu điểm vượt trội như vậy thì nâng mũi S line bao nhiêu tiền? và nâng mũi S line ở đâu đẹp uy tín chất lượng.

NÂNG MŨI S-LINE 2 LỚP DOUBLE S GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Quay trở lại với câu hỏi của Bảo Ngọc, Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?. Hiện nay, chi phí cho một ca nâng mũi S-line 2 lớp Double S tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê dao động trong khoảng 28 đến 48 triệu, tùy thuộc vào mức độ khác nhau của dáng mũi cũng như kỹ thuật thực hiện.

Bảng giá chi tiết của phương pháp nâng mũi S-line 2 lớp Double S tại viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê

Tên dịch vụChi phíKhuyến mại
Nâng mũi Double S cấu trúc 4D (kỹ thuật mổ mở)48.000.000 
Nâng mũi Double S bán cấu trúc 4D (kỹ thuật mổ mở)38.000.000
Nâng mũi Double – S 4D (kỹ thuật mổ kín)28.000.000
Nâng mũi S Line thông thường (không Double)18.000.000 

LƯU Ý:Bảng giá chưa có KHUYẾN MẠI. Tham khảo bảng giá mới nhất và có khuyến mại ngay TẠI ĐÂY!

Bảo Ngọc thân mến, bạn có thể chờ đợi những chương trình ưu đãi hàng tháng tại Dr.Hải Lê để được nâng mũi với giá tốt nhất.

Khách hàng trước và sau nâng mũi S-line 2 lớp Double S tại Dr.Hải Lê

Khách hàng trước và sau nâng mũi S-line 2 lớp Double S tại Dr.Hải Lê

Và nếu vẫn đang băn khoăn về giá cũng như chưa biết bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật mổ nào để nâng cao sống mũi, bạn hãy trực tiếp tới viện thẩm mỹ Y khoa Dr.hải Lê để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Nguồn: Nangmuicao.com.vn

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call