hotline039.2636.999
Address

Phân biệt phương pháp nâng mũi S Line và L Line

Tất cả mọi dịch vụ thẩm mỹ đều hướng tới vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên. Vì vậy, khi bạn lắng nghe tư vấn của các bác sĩ, rất có thể bạn sẽ được khuyên sử dụng phương pháp nâng mũi S Line, còn nhiều người khác lại cho rằng bạn hợp với dáng mũi L Line hơn. Bạn có phân biệt phương pháp nâng mũi S Line và L Line khác nhau ở điểm nào không? Và dựa vào đặc điểm nào mà mọi người lại “phán” khuôn mặt bạn hợp với dáng mũi đó. Hãy cùng Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê tìm hiểu nhé!

TÌM HIỂU VỀ DÁNG MŨI S LINE VÀ L LINE

Cái tên dáng mũi S Line hay L Line là thể hiện sự hình dung cho khách hàng mường tượng về dáng nét chiếc mũi với 2 con chữ, thẳng như hình chữ L, hay lượn mềm mại như hình dạng chữ S.

Xét theo thống kê về độ ựa thích giữa 2 loại dáng mũi này, thì các bạn trẻ thường có xu hướng chọn nâng mũi L Line vì chất chịu chơi, lẫn độ cao sang và tạo gương mặt nét tây tây khó cưỡng, còn đối với chị em phụ nữ trung niên thường còn dáng mũi S Line có độ cong mềm mại để phù hợp với khuôn mặt theo nét Á Đông. Nhưng cũng có nhiều chị thấy khuôn mặt mình phù hợp với phương pháp L Line nên cũng trải nghiệm dịch vụ này.

nang-mui

Phân biệt dáng mũi L-Line và S-Line sẽ giúp bạn lựa chọn được dáng mũi phù hợp với khuôn mặt

Dáng mũi S line

Theo chuẩn mực của người Á Đông, thì chiếc mũi đẹp chuẩn mực có dáng chữ S yêu kiều, Phương pháp nâng mũi S Line được đánh giá bởi các chuyên gia thẩm mỹ ở các quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp phát triển thì đây là dáng mũi hài hòa và tự nhiên. Xét theo phương diện nhân tướng học, đây là chuẩn mực cho vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông.

>>>>> Đừng có dại đi nâng mũi S Line mà vẫn chưa hiểu rõ thông tin. Tham khảo ngay TẠI ĐÂY!!!

Dáng mũi L line

Xu hướng nâng mũi theo trào lưu Hotgirl, diễn viễn, ca sĩ… hình ảnh của họ rất hớp hồn người đối diện. Bởi ấn tượng trung tâm là chiếc mũi cao, thẳng, cuốn hút. Đây là dáng mũi của người phương Tây, thẳng tắp và thanh tú.

Mỗi người sẽ có một dáng mũi phù hợp, không ai giống ai. Do vậy, khi quyết định nâng mũi, bạn cần một địa chỉ cho bạn những lời khuyên bổ ích và xác thực nhất về gương mặt cũng như thần thái của bạn.

>>>>> Nâng mũi L-Line là gì? Nâng mũi L-Line được thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây: Nâng mũi L Line xu hướng nâng mũi hiện đai.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ LÀ ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI THẨM MỸ AN TOÀN

so-sanh-L-Line-S-Line

Phương pháp nâng mũi tại Dr.Hải Lê đều mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là cái tên có tiếng trong các địa chỉ nâng mũi uy tín ở Hà Nội, nổi bật với 2 dịch vụ làm đẹp là nâng mũi và cắt mí, Ths.Bs Hải Lê đã trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển đã giúp hàng nghìn khách hàng nâng mũi, sửa mũi thành công. Với phương châm đẹp nhưng an toàn và đặc biệt là phải hài hòa với các đường nét trên gương mặt, Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê luôn tận tâm, chu đáo với tất cả các khách hàng.

Cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, y tá, điều dưỡng đều là cử nhân các trường đại học y khoa hàng đầu, Dr. Hải Lê luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng và tại đây, chúng tôi cam kết về độ an toàn và hiệu quả bằng thời gian bảo hành của dịch vụ làm mũi chính xác nhất.

Chúc chị em sẽ lựa chọn được dáng mũi phù hợp với khuôn mặt!

Nguồn bài viết: Nangmuicao.com.vn

Phân biệt phương pháp nâng mũi S Line và L Line
5 (100%) 1 vote[s]

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call