hotline039.2636.999
Address

Có nên thu gọn cánh mũi không?

Chiếc mũi là điểm nhấn nằm ở trung tâm của khuôn mặt, nên có ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ chung của mỗi người. Hiện nay, nhiều người đã tìm đến các phương pháp chỉnh sửa mũi. Vậy, có nên thu gọn cánh mũi không?

CÓ NÊN THU GỌN CÁNH MŨI KHÔNG?

Phái đẹp đều mong muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn và cao thanh tú, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được. Các phương pháp có thể can thiệp để chỉnh sửa mũi như nâng mũi, thu gọn cánh mũi đang rất được chị em quan tâm. Nhưng, một số người còn lo lắng, có nên thu gọn cánh mũi không?

Thu gọn cánh mũi, có nên không?

Cánh mũi to bè là khuyết điểm lớn khiến chiếc mũi kém xinh, thiếu hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là biện pháp tối ưu nhất giúp bạn có một chiếc mũi thọn gọn và cân đối.

Với trường hợp lo lắng về vấn đề an toàn và lo sợ sẹo sau phẫu thuật mà băn khoăn không biết có nên thu gọn cánh mũi không? Quan điểm của chuyên gia cho rằng, bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật thu gọn cánh mũi để cải thiện khuyết điểm và hoàn thiện nhan sắc cho riêng mình. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Thực tế, thu gọn cánh mũi chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ, đảm bảo an toàn và không hề để lại sẹo xấu sau phẫu thuật nếu được thực hiện đúng quy chuẩn y tế.

Có nên thu gọn cánh mũi không? Xét về mặt thẩm mỹ, hình thức làm đẹp này giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm cánh mũi dầy và to, mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên với hai bên cánh mũi thon gọn. Kết quả đem lại là chiếc mũi thanh tú, đầu mũi hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh đúng chuẩn mực cái đẹp hiện đại.

MỘT SỐ GIẢI PHÁP THU GỌN CÁNH MŨI CHO PHÙ HỢP TẠI DR.HẢI LÊ

  • Nếu cánh mũi dày và to: Bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.
  • Nếu mũi rộng và bè ngang nhưng cánh mũi mỏng: Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong theo một tỉ lệ đã được xác định trước đó.

thu-gon-canh-mui

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Thu gọn cánh mũi áp dụng công nghệ tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế xâm lấn. Sau khi thực hiện khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Kết quả thu gọn cánh mũi được duy trì ổn định theo thời gian với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh. Do vậy mà bạn không cần lo lắng Có nên thu gọn cánh mũi không khi làm đẹp tại đây.

Nguồn tham khảo: nangmuicao.com.vn

Có nên thu gọn cánh mũi không?
Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call