hotline039.2636.999
Address

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Để khắc phục nhược điểm khá phổ biến của người Á Đông là chiếc mũi to bè, giải pháp thu gọn cánh mũi được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay. Vậy thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

THU GỌN CÁNH MŨI NỘI SOI LÀ GÌ?

Thu gọn cánh mũi nội soi là một tiểu phẫu đơn giản nhằm thu nhỏ bớt cánh mũi nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Phương pháp này có khả năng khắc phục tình trạng cánh mũi to bè, thô với 2 kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

  • Cắt cánh mũi

Đây là giải pháp khắc phục chiếc mũi dày và rộng, cánh mũi bè sang 2 bên. Với kỹ thuật thực hiện bên ngoài khoang mũi, bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Khi cánh mũi đã được thu gọn, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Vết chỉ khâu nhỏ được bác sĩ ẩn trong rãnh giữa cánh mũi và má giúp mũi không lộ sẹo sau khi thực hiện.

  • Cuộn cánh mũi

Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi to và mỏng với kỹ thuật thực hiện bên trong khoang mũi. Cánh mũi sẽ được rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi, tại niêm mạc môi trên, chân cánh mũi sẽ được kéo vào trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi, đem lại chiếc mũi nhỏ xinh tự nhiên. Hai bên cánh mũi sẽ nâng lên cao khoảng 0,1-0,3mm so với điểm giữa của mũi tạo lỗ mũi hình hạt chanh và dáng mũi sang trọng hơn.

>>>>> Thu gọn cánh mũi tại Dr.Hải Lê không đau, không sưng và không để lại sẹo? Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY!

THU GỌN CÁNH MŨI NỘI SOI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Để đảm bảo mang lại chiếc mũi thon gọn, khắc phục nhược điểm cánh mũi to bè cho khách hàng, các bác sĩ sẽ thực hiện chuẩn theo 5 bước cơ bản sau:

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám, chỉ rõ khuyết điểm, tư vấn kỹ lưỡng tình trạng cụ thể để xác định nên thực hiện kỹ thuật cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cánh mũi cần thu gọn

Bác sĩ tiến hành đo vẽ phần cánh mũi cần thu gọn để quá trình thực hiện đảm bảo hiệu quả chính xác như mong đợi.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để đảm bảo cho khách hàng không bị đau hay cảm thấy khó chịu khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi.

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi nội soi

Bác sĩ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó cắt bỏ hoặc cuộn vào trong một phần chân cánh mũi theo như kết quả đã thăm khám trước đó rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

Những thông tin trên đã làm rõ vấn đề thu gọn cánh mũi nội soi là gì mà nhiều người còn băn khoăn trước đó. Đây là kỹ thuật khá đơn giản, kết thúc quy trình, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể áp dụng hình thức làm đẹp này để chỉnh sửa chiếc mũi cho mình.

Nguồn: nangmuicao.com.vn

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call