hotline039.2636.999
Address

Quy trình nâng mũi Demi 5D

Bạn đã từng nghe tới một dáng mũi đẹp “ không góc chết” với tên gọi là Demi -5D đang trở thành một cơn sốt, một trào lưu được nhiều người yêu thích, thế nhưng, bạn có thực sự hiểu về phương pháp nâng mũi đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ cũng như quy trình nâng mũi Demi 5D diễn ra như thế nào không? Dưới đây là giải đáp dành cho bạn.

Nâng mũi Demi 5D  là phương pháp có khả năng tái cấu trúc lại mũi ở mức vừa phải không quá cao hoặc quá thấp, đem tới cho bạn một dáng mũi cao thanh tú, thon gọn, hài hòa và đặc biệt là đẹp hoàn hảo ở 5 góc độ : Trực diện, trên, dưới, trái, phải phù hợp với nhân tướng học của mỗi người.

Theo nghiên cứu đến từ các bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn Quốc thì kỹ thuật nâng mũi Demi 5D tạo nên sự cân đối toàn diện cả ở hình dáng và kích thước tương xứng với gương mặt ở mọi góc độ và quy trình nâng mũi Demi 5D được thực hiện với 4 bước cơ bản sau:

TƯ VẤN NÂNG MŨI DEMI 5D

Tư vấn là bước đầu tiên giúp khách hàng biết tới phương pháp nâng mũi Demi -5D cũng như những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi đặc biệt này. Xác định dáng mũi cũng như gương mặt của bạn để biết phương pháp nâng mũi Demi -5D có phù hợp với bạn không?

Tư vấn nâng mũi Demi -5D

Tư vấn nâng mũi Demi -5D

BÁC SĨ THĂM KHÁM, ĐO VẼ

Đây là bước khá quan trọng  để bác sĩ  kiểm tra, xem xét ở góc độ chuyên môn, phân tích dựng dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của bạn. Bác sĩ sẽ trực tiếp vẽ lại dáng mũi, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, tính toán độ cao, chiều rộng cánh mũi, kích thước lỗ mũi, trụ mũi cũng như toàn bộ cấu trúc mũi để mang tới cho bạn dáng mũi ưng ý nhất.

Bác sĩ thăm khám, đo vẽ dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của bạn

Bác sĩ thăm khám, đo vẽ dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của bạn

SÁT TRÙNG VÀ TIÊM TÊ

Sát trùng, tiêm tê là bước cần thiết trước khi tiến hành nâng mũi Demi -5D.

Sát khuẩn giúp vết mổ không bị nhiễm trùng,  giúp giảm tình trạng lây chéo.

Tiêm tê sẽ giúp bạn không còn cảm thấy đau và cũng giúp tâm trạng thoải mái hơn trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi.

Sát trùng và tiêm tê trước khi thực hiện nâng mũi Demi -5D

Sát trùng và tiêm tê trước khi thực hiện nâng mũi Demi -5D

TIẾN HÀNH NÂNG MŨI DEMI 5D

Chất liệu được dùng trong nâng mũi Demi -5D là chất liệu sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải và biến chất theo thời gian.

Tiến hành nâng mũi Demi -5D

Tiến hành nâng mũi Demi -5D

Với kỹ thuật nâng mũi Demi -5D, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rạch nhỏ sát nhân trung rồi đưa chất liệu nâng mũi vào đồng thời xử lí các khuyết điểm của mũi sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, không hề gây xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của mũi nên khá an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là 4 bước trong quy trình nâng mũi Demi 5D. Ngoài ra, để có một dáng mũi Demi -5D thon gọn, thanh tú, đẹp hoàn hảo ở 5 góc độ, bạn cũng cần lưu ý đến chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng như sử dụng thuốc bôi, tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ; giữ vết thương khô, không rửa mặt với nước; thường xuyên chiếu đèn hồng ngoại mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15 phút để vết thương nhanh hết sưng nề, kích thích tái tạo collagen và quay lại cắt chỉ sau 10 ngày.

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call