hotline039.2636.999
Address

Có nên nâng mũi Demi 5D không?

Có nên nâng mũi Demi 5D không? là băn khoăn của nhiều chị em khi đứng trước lựa chọn nâng mũi thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi thấp, tẹt. Dưới đây là lí do để bạn có thể có được quyết định đúng đắn nhất dành cho mình.

Sở hữu một dáng mũi cao, thon gọn, thanh tú là mong ước của nhiều chị em, nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm trước sự lựa chọn của mình đặc biệt là những giải pháp có sự can thiệp của dao kéo như nâng mũi Demi -5D.

CÓ NÊN NÂNG MŨI DEMI 5D KHÔNG?

Để giải đáp cho câu hỏi “ Có nên nâng mũi Demi 5D không?” trước hết chúng ta cần xét ở 2 góc độ đó là thẩm mỹ và y khoa.

Ở góc độ thẩm mỹ

Nâng mũi Demi-5D là phương pháp tái cấu trúc lại mũi một cách vừa phải giúp khách hàng có thể sở hữu dáng mũi cao, mềm mại, hài hòa, thanh tú đảm bảo dáng mũi đẹp hoàn hảo ở 5 góc độ : Trực diện, trái, phải, trên, dưới phù hợp với khuôn mặt của từng người.

Nâng mũi Demi -5D tạo ra sự cân đối toàn diện cả ở hình dáng  và kích thước tương xứng với gương mặt.

Nhìn trực diện: Vị trí chân cánh mũi chính là điểm rơi của hai góc mắt, độ cao của sống mũi từ 9-11 (mm), độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi bằng khoảng 1/3 chiều dài mũi và khi nhìn thẳng thì mũi Demi -5D đẹp tự nhiên, thanh tú.

Góc trái, phải: Khi nhìn nghiêng, chúng ta sẽ thấy một phần sống mũi và chóp mũi phải nhô hơn hẳn so với khuôn mặt, từ phần sống mũi đến đầu mũi và chóp mũi có độ cong tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi Demi -5D mang tới vẻ đẹp hoàn hảo ở 5 góc độ

Phương pháp nâng mũi Demi -5D mang tới vẻ đẹp hoàn hảo ở 5 góc độ

Góc trên, dưới: Điểm đặc biệt của phương pháp nâng mũi Demi -5D đó là chiều dài từ chóp mũi đến lỗ mũi sẽ bằng 1/3 chiều dài mũi đảm bảo phần đầu mũi chuẩn hình chữ A, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh.

Nếu bạn đang sở hữu dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi thô, to và mong muốn có được chiếc mũi cao vừa phải, thon gọn, hài hòa thì nâng mũi Demi -5D chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Từ góc nhìn y khoa

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì góc nhìn từ y khoa của phương pháp nâng mũi Demi -5D cũng sẽ khiến bạn yên tâm hơn bởi:

Phương pháp nâng mũi Demi -5D được nghiên cứu và ứng dụng bởi các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại Việt Nam, phương pháp này đã được Bộ Y tế kiểm định về an toàn, chất lượng, cấp giấy phép lưu hành, sử dụng.

Mô đệm dùng trong nâng mũi Demi -5D là chất liệu sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải và biến đổi theo thời gian nên khá an toàn cho người sử dụng.

Với kỹ thuật nâng mũi Demi -5D, bác sĩ sẽ thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo bằng một đường rạch nhỏ, toàn bộ quy trình nâng mũi Demi 5D được thực hiện trong khoang mũi mà không hề xâm lấn và không ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như chức năng của mũi.

NÂNG MŨI DEMI-5D ĐẸP, AN TOÀN TẠI DR.HẢI LÊ

Có nên nâng mũi Demi -5D không? phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu cũng như quan điểm của bạn. Và nếu như bạn đang không hài lòng với dáng mũi hiện tại thì có thể nhờ tới sự tư vấn và kiểm tra trực tiếp của bác sĩ để tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất.

Ca sĩ Phùng Khánh Linh thực hiện nâng mũi Demi -5D tại Dr.Hải Lê

Ca sĩ Phùng Khánh Linh thực hiện nâng mũi Demi -5D tại Dr.Hải Lê

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh ngiệm; quy trình nâng mũi Demi -5D đạt chuẩn được thực hiện trong môi trường vô trùng sẽ mang tới cho bạn một dáng mũi đẹp thanh tú, hoàn hảo ở 5 góc độ mà không để lại sẹo, không viêm nhiễm và biến chứng.

Có nên nâng mũi Demi 5D không? Hi vọng với những giải đáp trên đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn phương pháp nâng mũi Demi -5D.

Nguồn tham khảo bài viết: Nangmuicao.com.vn

Có nên nâng mũi Demi 5D không?
Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call