hotline039.2636.999
Address

Phẫu thuật mũi có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi đang là một trong những xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện dáng mũi thấp, tẹt nhưng kéo theo đó cũng không ít những băn khoăn, lo lắng: Liệu phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Dưới đây là lời giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ.

NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Đẹp và an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu của bất kì một ca phẫu thuật thẩm mỹ nào và nâng mũi cũng không phải là ngoại lệ. Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Hầu hết các chuyên gia thẩm mỹ đều nhận định, nâng mũi thực chất chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng. Toàn bộ quy trình nâng mũi được tiến hành bên trong khoang mũi chỉ với một đường rạch rất nhỏ, để đưa chất liệu nâng mũi vào mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của mũi. Không gây tình trạng kích ứng đồng thời, hạn chế tới mức thấp  nhất sự xâm lấn.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? chuyên gia nói gì

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? chuyên gia nói gì

Vẫn có những lời đồn thổi, nâng mũi xong dễ bị xoang. Vậy thực hư chuyện này như thế nào?. Theo các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng và các chuyên gia thẩm mỹ, quá trình thực hiện nâng mũi không hề can thiệp đến phần xoang, vật liệu độn không nằm trong hốc mũi xoang mà nằm tách riêng dưới da của sống mũi, nên sẽ không thể có chuyện nâng mũi xong sẽ bị viêm xoang hay viêm mũi dị ứng.

Bên cạnh đó, phẫu thuật mũi có ảnh hưởng gì không? Còn phụ thuộc vào phương pháp, trình độ tay nghề bác sĩ và địa chỉ nâng mũi uy tín mà bạn lựa chọn.

GỚI Ý MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI AN TOÀN

Nâng mũi Demi-5D

Nâng mũi Demi-5D Dr.Hải Lê là phương pháp tái cấu trúc lại mũi ở mức vừa phải, không quá cao hoặc quá thấp, hài hòa với khuôn mặt người á Đông. Đây là phương pháp nâng mũi được nghiên cứu và ứng dụng thành công trong việc chỉnh hình dáng mũi đẹp “ không góc chết” kể cả khi nhìn trực diện, trên, dưới, trái, phải.

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi Demi-5D tại Dr.Hải Lê

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi Demi-5D tại Dr.Hải Lê

Với chất liệu đệm sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi Demi-5D mang tới dáng mũi đẹp hoàn hảo, hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ hoặc lộ sống mũi. Duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi L-line 2 lớp Double L

Khác với phương pháp nâng mũi truyền thống khác, nâng mũi L-line 2 lớp Double L ngoài việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi còn bổ sung thêm phần sóng mũi lớp lót tăng cường Biocell, một dạng tế bào sinh học thân thiện với người sử dụng. Phương pháp nâng mũi L-line 2 lớp Double L mang tới dáng mũi cao “tây” đẹp, cá tính, ấn tượng.

Khách hàng thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp Double L tại Dr.Hải Lê

Khách hàng thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp Double L tại Dr.Hải Lê

Những phương pháp nâng mũi trên không chỉ mang tới giá trị thẩm mỹ mà còn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Đặc biệt, nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chức năng hô hấp cũng như toàn bộ chức năng của mũi, nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ uy tín.

Nguồn tham khảo: Nangmuicao.com.vn

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call