hotline039.2636.999
Address

 Nâng mũi xong có đau không?

Nâng mũi xong có đau không? Là băn khoăn, lo lắng của nhiều người trước khi quyết định nâng mũi thẩm mỹ. Hãy lắng nghe ý kiến từ chuyên gia thẩm mỹ cũng như những người đã từng thực hiện nâng mũi.

NÂNG MŨI XONG CÓ ĐAU KHÔNG? Ý KIẾN TỪ CHUYÊN GIA

Nâng mũi đang là xu hướng thẩm mỹ được khá nhiều chị em lựa chọn để cải thiện dáng mũi thấp, tẹt. Tuy nhiên, tâm lí sợ đau lại khiến chị em đắn đo.

Nâng mũi xong có đau không? Nhiều chị em tỏ ra lo lắng

Nâng mũi xong có đau không? Nhiều chị em tỏ ra lo lắng

Liệu nâng mũi xong có đau không? theo các bác sĩ chuyên khoa cũng như các chuyên gia thẩm mỹ thì nâng mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng và tạo ra một sự xâm lấn khá nhẹ.

Với phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ tạo ra một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, sau đó khéo léo đưa chất liệu nâng mũi vào bên trong, tạo sống mũi cao mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như chức năng của mũi.

Trong suốt quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, sau khi thuốc tê hết tác dụng, có thể có một chút khó chịu do tổn thương phẫu thuật. Tình trạng này sẽ giảm dần trong những ngày tiếp theo.

Cũng theo các chuyên gia, nâng mũi xong có đau không? còn phụ thuộc vào cơ địa và khả năng chịu đau của mỗi người. Ngoài ra, để nâng mũi ít bị đau hơn, bạn nên lựa chọn những phương pháp nâng mũi hiện đại cũng như lựa chọn bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm.

REVIEW KHÁCH HÀNG SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI

Trên các diễn đàn thẩm mỹ, chúng ta bắt gặp không ít những câu hỏi xoay quanh vấn đề nâng mũi xong có đau không? và nhận được khá nhiều review chia sẻ của những bạn đã từng thực hiện nâng mũi.

Bạn Ngọc Trang chia sẻ: ” Mình vừa nâng mũi về đây, đúng là sau khi nâng mũi, gương mặt thanh thoát hơn hẳn, quá trình phẫu thuật cũng rất nhanh, cảm giác đau sau phẫu thuật cũng ít, có thể là do tay nghề chuyên nghiệp của bác sĩ, sau phẫu thuật mình được cung cấp thuốc uống, nên các cơn đau cũng ít dần. Nói chung, phẫu thuật nâng mũi không quá đáng sợ.”

Untitled

Còn dưới đây là cảm nhận của bạn Socolagato sau khi nâng mũi: “Nâng mũi đi, chả đau tí nào, cũng chả bị kéo mắt lắm đâu…nâng mũi là đơn giản nhất, về nhà mất mấy ngày là xinh xắn”

Untitled-2

Hi vọng, những ý kiến từ chuyên gia thẩm mỹ và những review trên các diễn đàn thẩm mỹ, có thể giúp bạn tự tin hơn trong chính sự lựa chọn của mình.

Nếu còn bất kì băn khoăn hay thắc mắc nào xoay quanh vấn đề nâng mũi thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ tới Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn và hướng dẫn.

Nguồn tham khảo: Nangmuicao.com.vn

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call