hotline039.2636.999
Address

Tác hại của nâng mũi Filler

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler chính là giải pháp hoàn hảo cho những ai mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp, thanh tú nhưng lại sợ đụng chạm dao kéo. Tuy nhiên, nâng mũi bằng filler nếu không lựa chọn đúng địa chỉ, đúng bác sĩ thì việc đó có nghĩa là bạn đang “rước họa vào thân”. Dưới đây là những tác hại của nâng mũi filler khi lựa chọn chất làm đầy không an toàn.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler thực chất là phương pháp tiêm các chất làm đầy sinh học, có độ tương thích với cơ thể người như Aquami_d, Restylan_e, Perlane_, Juveder_m… Thế nhưng, phương pháp này lại đang gây ra sự tranh cãi nhất định xoay quanh câu chuyện tiêm filler “dởm” cho khách hàng tại những cơ sở làm đẹp không được cấp phép sử dụng filler.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler “dởm” gây tác hại gì?

Chỉ cần một cú click chuột, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler, sẽ cho ra hàng trăm thậm chí hàng nghìn kết quả về phương pháp nâng mũi này cũng như những cơ sở để bạn có thể lựa chọn.

Thế nhưng, nếu không tìm hiểu, quan sát hoặc không may lựa chọn một địa chỉ kém uy tiến thì “tiền mất tật mang” là điều khó tránh khỏi, bởi ai có thể chứng minh được nguồn gốc của những chất làm đầy này. Đấy có phải là chất làm đầy thương hiệu Restylane hay chỉ là thứ tạp chất hay tồi tệ hơn là Silicon pha lỏng gây nguy hiểm tới sức khỏe của khách hàng.

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler "dởm" có thể gây nên hiện tượng mũi méo mó, ghồ ghề

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler “dởm” có thể gây nên hiện tượng mũi méo mó, ghồ ghề

Chắc hẳn, chúng ta vẫn chưa quên được một vụ việc xảy ra trong thời gian gần đây khi một nhân viên tại một spa đã tố cáo chủ của mình tiêm chất làm đầy “dởm” là silicon để chuộc lợi, khiến cho nhiều người bị lệch, vẽo mũi, silicon bón cục rất nguy hiểm.

Chia sẻ về tác hại khi sử dụng chất làm đầy silicon, bác sĩ Thúy Phương, Đại học Y Hà Nội cho rằng: “Hiện nay, một số cơ sở đã sử dụng chất làm đầy trái phép mà cụ thể là silicon lỏng, một loại chất bị cấm, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Loại chất này có thể gây viêm tiềm tàng mãn tính, tạo nên những hạt nổi cồm, ghồ ghề, kích ứng, ngứa ngáy, nổi u, lở loét, nguy hiểm hơn có thể dẫn tới hoại tử. Một điều còn nguy hiểm hơn đó là tại Việt Nam, chưa có bất cứ cơ sở nào có thể lấy được tạp chất này ra khỏi cơ thể, thế nên, việc phải mang theo những cục silicon trên mặt như vậy suốt đời là điều khó tránh khỏi.

Vậy đâu là giải pháp để có thể lựa chọn được một cơ sở uy tín và chất làm đầy có nguồn gốc xuất xứ, có thương hiệu và được kiểm định về an toàn, chất lượng.

Nên lựa chọn chất làm đầy nào? Chuyên gia khuyên bạn

Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cũng như sự hiểu biết về chất làm đầy là cần thiết để có một dáng mũi đẹp, an toàn.

Cũng theo bác sĩ Thúy Phương “Hiện nay, Restylan_e, Juveder_m và Radies_s là những loại chất làm đầy được cấp phép sử dụng trong nâng mũi bằng filler, được sử rụng rộng rãi và là những chất làm đầy an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể”.

Restylan_e, Juveder_m và Radies_s đều là những chất làm đầy được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm định về an toàn, chất lượng. Tại Việt Nam, các sản phẩm này đều được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành sử dụng và được sử dụng nâng mũi S-Line bằng tiêm chất làm đầy filler tại Dr.Hải Lê.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại Dr.Hải Lê

Nâng mũi S-Line bằng tiêm chất làm đầy filler phù hợp với những người mong muốn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn, thanh tú nhưng lại sợ đau, sợ dao kéo, sợ phẫu thuật.  Chỉ bằng một mũi tiêm chuyên dụng siêu nhỏ trong vòng 15 phút, bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo tạo nên dáng mũi mới đẹp hoàn hảo.

Nhiều người vẫn lo lắng tác hại của nâng mũi filler, nhưng thực tế phương pháp nâng mũi này chỉ gây hại khi bạn sử dụng filler “dởm”, còn với những loại chất làm đầy kể trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đó đều là những chất làm đầy vượt qua những kiểm định khắt khe nhất từ các tổ chức chuyên môn, có thẩm quyền trên thế giới.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về tác hại của nâng mũi filler khi bạn tìm hiểu và đặt niềm tin đúng chỗ.

Tác hại của nâng mũi Filler
Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call