hotline039.2636.999
Address

Nên nâng mũi loại nào? Chuyên gia tư vấn

Hỏi: Mũi em thấp và to, nên em muốn đi nâng mũi để khắc phục tình trạng này mà không biết nên nâng mũi loại nào cho đẹp. Bác sĩ có thể giúp em phương pháp nào đang tốt nhất hiện nay trên thị trường không ạ? Em xin cảm ơn!

(Minh Trang – Đồng Nai)

Đáp: Chào bạn Minh Trang,

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi quan tâm đến chúng tôi. Chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Trên thị trường thẩm mỹ làm đẹp sôi động như hiện nay, nhiều dịch vụ nâng mũi ra đời và nhiều phương pháp nâng mũi khiến cho khách hàng không biết được nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào phù hợp. Chỉ có bằng cách đi thăm khám và tư vấn, bac sĩ sẽ giúp bạn phương pháp nâng mũi hài hòa với gương mặt.

nên nâng mũi loại nào

Nên nâng mũi loại nào?

Một số phương pháp nâng mũi có thể kể đến như phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line, nâng mũi L Line, nâng mũi Demi 5D và nâng mũi Medi Form… Bạn có thể hiểu rõ hơn nâng mũi chia ra 2 hình thức: Hình thức phẫu thuật – tức là có sử dụng dao kéo, đưa chất liệu vào mũi, và hình thức không phẫu thuật – tiêm filler nâng mũi.

Cả 2 phương pháp này đều có ưu nhược điểm khác nhau. Nếu bạn muốn nâng mũi lâu dài thì có thể chọn lựa hình thức nâng mũi phẫu thuật.

Nên nâng mũi loại nào?

Với dáng mũi thấp và to như bạn miêu tả thì bạn nên nâng mũi Demi- 5D tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê.

Phương pháp nâng mũi Demi – 5D là gì?

Đây là phương pháp nâng mũi bán cấu trúc, giúp tái cấu trúc lại một phầm dáng mũi, giúp mũi cao hơn, thanh tú hơn, hài hòa gương mặt hơn?

Tại sao nên chọn phương pháp nâng mũi Demi- 5D tại Dr.Hải Lê?

– Kỹ thuật thẩm mỹ được chuyển giao ở các nước có nền kinh tế thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Anh, Pháp…

– Dáng mũi đẹp 5 cấp độ: Mọi góc nghiêng đều trở nên thần thánh, gương mặt bạn sẽ xinh đẹp nhiều phần

– Đây là một công nghệ vượt bậc của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê giúp phẫu thuật chính xác đến từng milimet và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

– Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, dày dặn về kinh nghiệm. Thạc sĩ, bác sĩ Hải Lê là người có hơn 20 năm kinh nghiệm tu nghiệp trong và ngoài nước đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật làm đẹp mũi được chị em ưa chuộng nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết Nên nâng mũi loại nào? mời bạn ghé qua Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê – 314 Phố Huế, Hà Nội để trực tiếp tham quan và được bác sĩ tư vấn. Chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn tất cả các ngày trong tuần.

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call