hotline039.2636.999
Address

Nâng mũi S line cấu trúc là gì?

Nâng mũi S line cấu trúc là gì? Phương pháp này có ưu điểm gì vượt trội so với nâng mũi thông thường mà ngay từ khi xuất hiện đã trở thành xu thế làm đẹp hiện nay?

Nhắc đến nâng mũi cấu trúc S line, điểm nổi bật là khả năng tạo dáng mũi và chỉnh sửa mũi hỏng. Đây cũng chính là lý do khiến phương pháp này “hot” như vậy.

NÂNG MŨI S LINE CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Nâng mũi cao đang là trào lưu làm đẹp hiện nay, song song với đó là sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ cho ra đời nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại. Trong đó, phương pháp nâng mũi Sline cấu trúc được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

nang-mui-s-line-cau-truc-la-gi

Nâng mũi S Line cấu trúc là gì?

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S-Line 2 lớp,  ngoài việc sử dụng  sụn tự thân để  bọc đầu mũi kỹ thuật đặc biệt có bổ sung thêm phần sóng mũi một lớp lót tăng cường BioCell. BioCell là một dạng mô cấy ghép dưới cấu trúc mô da, dạng tế bào sinh học có tính tương hợp cao với cơ thể người và là mô đệm tốt nhất cho da, được chuwsnh nhận an toàn cho người sử dụng.

Nâng mũi cấu trúc S line có sự phức hợp của kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi và tạo dáng mũi cao thon, hài hòa với từng gương mặt.

Nâng mũi S line cấu trúc là gì? Phương pháp này, kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 thân mũi được dựng bằng sụn nhân tạo, có độ cong mềm mại hình chữ “S”. Đầu mũi bọc một lớp sụn tự thân, kéo dài đầu mũi khiến mũi cao thon hơn. Đây là kỹ thuật chỉnh sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay giúp hồi phục và tạo diện mạo mới cho chiếc mũi có khiếm khuyết.

>>>>> Nâng mũi S Line cấu trúc khác biệt gì so với các phương pháp nâng mũi khác? Tham khảo ngay: https://nangmuicao.com.vn/nang-mui.html

ĐIỂM KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI Ở NÂNG MŨI S LINE CẤU TRÚC

Điểm đặc biệt của nâng mũi S line cấu trúc là gì? Phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân. Loại sụn này vốn có độ mềm mại và tính tương thích cao với cơ thể, khi được cấy vào sống mũi sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng dựa theo cơ chế thẩm thấu nên tránh được hiện tượng đào thải chất liệu nâng mũi, nhờ đó mà kết quả giữ được lâu theo thời gian.

Bên cạnh đó là sự kết hợp của lớp đệm BioCell nằm giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, làm cho lớp sụn nhân tạo không tiếp xúc trực tiếp với mô dươi da, từ đó khắc phục, phòng ngừa và hạn chế những biến chứng của phương pháp nâng mũi S-line truyền thống, đồng thời giúp định hình và tạo dáng mũi theo mong muốn mà vẫn đảm bảo được dáng mũi tự nhiên mềm mại.

Điểm khác biệt nâng mũi cấu trúc

Khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại Dr.Hải Lê

Nâng mũi S line cấu trúc tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tế cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị công nghệ hiện đại. Kết quả đem lại là chiếc mũi cao thon gọn, đầu mũi chữ “A”, lõ mũi hình hạt chanh theo đúng chuẩn dáng mũi đẹp hiện đại. Sự tối ưu này không thể có ở các phương pháp nâng mũi thông thường.

Hy vọng những phân tích trên đây giúp bạn nắm được nâng mũi S line cấu trúc là gì? để từ đó có sự lựa chọn phương pháp làm đẹp cho phù hợp. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này đã chiếm trọn trái tim của các tín đồ mê cái đẹp thời thượng.

Nguồn: Nangmuicao.com.vn

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call