hotline039.2636.999
Address

Nâng mũi Demi 5D có để lại sẹo không?

Hỏi: Chào bác sĩ, mũi em bẩm sinh khá thấp, tẹt khiến em luôn cảm thấy thiếu tự tin và em đang có ý định thực hiện nâng mũi Demi-5D, nhưng vẫn còn khá lăn tăn, bác sĩ có thể cho em hỏi nâng mũi Dei-5D có để lại sẹo không ạ! Em xin cảm ơn!

(Vũ Phương, 32 tuổi, Thái Bình)

Trả lời: Chào Vũ Phương thân mến! Nâng mũi thẩm mỹ Demi-5D chính là giải pháp để khắc phục dáng mũi thấp, tẹt. Thế nhưng, nâng mũi Demi 5D có để lại sẹo không? lại là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Nâng mũi Demi-5D có để lại sẹo không? là vấn đề được nhiều chị em quan tâm

Nâng mũi Demi-5D có để lại sẹo không? là vấn đề được nhiều chị em quan tâm

Phương pháp nâng mũi Demi-5D với những ưu điểm vượt trội như mang tới một dáng mũi đẹp hoàn hảo ở 5 góc độ, khắc phục và hạn chế ở mức thấp nhất tình trạng dị ứng chất liệu, bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi; kích thích tăng sinh phục hồi mô vùng bóc tách phẫu thuật nên từ đó thời gian phục hồi sau phẫu thuật ngắn hơn.

Với phương pháp nâng mũi Demi 5D, bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra, thăm khám, đo vẽ dáng mũi sau đó thực hiện một cách nhẹ nhàng, khéo léo với một đường rạch nhỏ, đưa chất liệu độn vào bên trong mũi sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Tất cả quy trình nâng mũi Demi 5D được thực hiện bên trong khoang mũi, không hề gây xâm lấn nên không để lại sẹo vì vậy bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn nâng mũi.

Nâng mũi Demi-5D tại Dr.Hải Lê không để lại sẹo

Nâng mũi Demi-5D tại Dr.Hải Lê không để lại sẹo

Ngoài ra, để vết thương nhanh hồi phục và chắc chắn không để lại sẹo, theo các chuyên gia, bạn nên lưu ý đến chế độ chăm sóc giai đoạn hậu phẫu và nên kiêng khem những thực phẩm có thể gây ngứa ngáy, mưng mủ và để lại sẹo như đồ nếp, thịt gà, thịt bò, hải sản, trứng, rau muống…trong khoảng 1 tháng và nên tích cực chườm đá lạnh mỗi ngày để giảm sưng nề.

Hi vọng, với những giải đáp ở trên, bạn đã có thể yên tâm hơn khi lựa chọn phương pháp nâng mũi Demi-5D.

Nguồn bài viết: Nangmuicao.com.vn

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call