hotline039.2636.999
Address

Chi phí phẫu thuật thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền?

Một trong những khiếm khuyết khiến phái đẹp tự ti nhất là đầu mũi to và sẽ càng tệ hơn nếu chiếc mũi đó thấp. Với trường hợp này thì thu gọn đầu mũi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật thu gọn đầu mũi còn là vấn đề khiến chị em băn khoăn.

NÊN THU GỌN ĐẦU MŨI Ở ĐÂU ĐẸP?

Trước khi tìm hiểu về chi phí phẫu thuật thu gọn đầu mũi, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện. Bởi thu nhỏ đầu mũi là thủ thuật khá phức tạp, nên được tiến hành bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Chi phí phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ thăm khám, tìm ra nguyên nhân và tư vấn về phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Sau đó bác sĩ sẽ đo vẽ vùng đầu mũi được thu gọn một cách chính xác để đảm bảo hiệu quả cao nhất.
Quá trình thu nhỏ đầu mũi được gây tê trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn cũng như đem lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng và không gây đau đớn. Phương pháp này không xâm lấn xung quanh, đồng thời sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, thân thiện với cơ thể nên không để lại sẹo.

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với con mắt thẩm mỹ tinh tế. Ngoài ra có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài nên đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn y tế.

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, bạn sẽ được chăm sóc hết sức chu đáo cả trước và sau khi thực hiện dịch vụ.

CHI PHÍ THU GỌN ĐẦU MŨI LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê:

Tên dịch vụChi phí
Thu gọn đầu mũi mổ kín (kèm nâng mũi)6.000.000
Thu gọn đầu mũi mổ kín (không kèm nâng mũi)16.000.000

Kết quả thu gọn đầu mũi

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Thu gọn đầu mũi không chỉ có chi phí thấp mà còn phục hồi nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Thông thường, từ 5 – 7 ngày là mũi đã hồi phục trở lại và từ ngày thứ 10 trở đi sẽ đẹp tự nhiên. Đặc biệt khi thu gọn đầu mũi tại Dr.Hải Lê, bạn sẽ được phẫu thuật trực tiếp bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành và giàu kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi.

Với những ưu điểm vượt trội cùng mức chi phí thu gọn đầu mũi hợp lý bạn có thể thấy phương pháp chỉnh sửa mũi này có mức phí phải chăng mà vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call