hotline039.2636.999
Address

Cách xem tướng lông mày đàn ông đoán vận mệnh sang hèn

Theo quan niệm nhân tướng học, nhìn hình dáng đôi lông mày có thể đoán được vận mệnh. Bởi thế mà rất nhiều chị em thường đi phun, xăm lông mày để có đôi lông mày hoàn hảo hơn. Vậy đối với nam giới thì sao? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thông tin với bạn về xem tướng lông mày đàn ông đoán vận mệnh sang hèn.

ĐÀN ÔNG CÓ LÔNG MÀY HÌNH RỒNG

Đôi lông mày rậm, sợi lông mày dài, đầu lông mày mỏng và đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày thì được gọi là lông mày hình rồng.

Và đối với những người đàn ông có lông mày hình rồng thường có cuộc sống giàu sang. Gia đình luôn gặp phú quý, may mắn, cha mẹ trường thọ, anh em, chị em trong nhà luôn hòa thuận, cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Xem tướng lông mày đàn ông

Đàn ông có lông mày hình rồng

ĐÀN ÔNG CÓ LÔNG MÀY ĐẬM NHẠT

Đàn ông có đôi lông mày quá đậm hay gặp họa triền miên, cũng hay gặp thất bại trong chuyện tình cảm, anh em bạn bè không người chia sẻ.

Đối với đàn ông lông mày quá nhạt thường lạnh lùng, vô tâm. Không có ý chí phấn đấu, cuộc sống nghèo khó.

ĐÀN ÔNG CÓ LÔNG MÀY HƯỚNG XUỐNG DƯỚI

Xem tướng lông mày đàn ông 2

Đàn ông có lông mày hướng xuống dưới

Người đàn ông có tướng lông mày này có tham vọng rất lớn, không bao giờ chịu thua kém bất cứ ai. Trời sinh bản tính hiếu thắng, không dễ chấp nhận thua cuộc, đây cũng là điểm ảnh hưởng đến vận thế tài lộc của người này. Họ nghiêm túc trong tình cảm, là người năng nổ nhiệt tình và có tham vọng lớn về vật chất.

ĐÀN ÔNG CÓ LÔNG MÀY CONG LƯỠI LIỀM

Những người có tướng lông mày như vậy thường có tính cách nhẹ nhàng, lãng mạn. Công danh sự nghiệp từng bước đi lên, cuộc sống cũng ngày một sung túc, đuề huề.

ĐÀN ÔNG CÓ LÔNG MÀY NHỎ

Xem tướng lông mày đàn ông tốt

Đàn ông có lông mày nhỏ

Đàn ông sở hữu tướng lông mày nhỏ và thanh còn được gọi là Kinh Thanh Mi tương đối thanh tú, có trí thông minh, sống tuân thủ đạo đức, luôn biết đúng sai, phải trái, bản tính tốt bụng. Bên cạnh đó, họ cũng khá hoạt bát, lanh lợi, sở hữu nghĩa khí, biết quan tâm những người thua thiệt hơn.

ĐÀN ÔNG CÓ LÔNG MÀY HÌNH MŨI KIẾM

Những người đàn ông sở hữu lông mày hình mũi kiếm thường có một số đặc điểm như sau: lông mày hình tam giác, cả đầu và đuôi lông mày sở hữu dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao và gần với đuôi lông mày. Lông mày hình mũi kiếm khác lông mày tam giác ở chỗ sở hữu cạnh nhọn hoắt như “mũi kiếm”, dáng sắc nhọn và gọn gàng nhưng thưa thớt.

Xem tướng lông mày đàn ông đoán vận mệnh sang hèn

Đàn ông có lông mày hình mũi kiếm

Đa phần những người này thường có chức cao vọng trọng nếu không làm quan chức thì giữ vị trí chủ doanh nghiệp hoặc nhà hàng. Họ là những người có nghĩa khí ngất trời, nam nhi đại trượng phu, sở hữu trí thông minh phi thường và lòng tự trọng cao. Bên cạnh đó, họ cũng là những người có học vấn uyên thâm, sâu rộng, chính trực thẳng thắn luôn bênh vực và bảo vệ kẻ yếu.

ĐÀN ÔNG CÓ LÔNG MÀY NGẮN NGẮN DÀI

Người lông mày ngắn tính cách hiếu thắng, cố chấp. Họ thích làm việc độc lập, khi gặp khó khăn cũng không để anh em, bạn bè giúp đỡ. Quan niệm của những người đàn ông có lông mày ngắn dài đó là việc của mình thì tự mình phải giải quyết, không nên nhờ cậy đến người khác.

Đàn ông lông mày quá dài thường là người giàu tình cảm, có số đào hoa, song tính cách có phần mềm yếu, nhu nhược, thiếu quyết đoán. Vận mệnh về tài lộc của người này không được tốt.

ĐÀN ÔNG CÓ LÔNG MÀY RẬM

Những đàn ông sở hữu lông mày rậm bản tính chủ động trong cuộc sống, sở hữu trí tuệ mạnh mẽ. Họ luôn sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn, ranh giới của bản thân không ngại thử thách chính mình trong bất kỳ vấn đề gì. Bên cạnh đó, họ có khả năng giải quyết công việc một cách minh bạch, rõ ràng và thấu lý đạt tình. Không chỉ vậy, họ còn rất thẳng thắn và chân thành với tất cả mọi người xung quanh.

>>>> Tạo dáng như thế nào để lông mày hợp phong thuỷ, tài vận tốt? Tham khảo ngay: 6+ kiểu lông mày hợp phong thuỷ với khuôn mặt mang tài vận tốt.

Nguồn tham khảo: nangmuicao.com.vn

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call