hotline039.2636.999
Address

Thu gọn đầu mũi nội soi là như thế nào?

Đầu mũi to khiến mất đi dáng mũi mà còn ảnh hưởng đến diện mạo toàn khuôn mặt. Hiện nay, một trong những cách khắc phục tình trạng này hiệu quả là thu gọn đầu mũi nội soi. Vậy cụ thể phương pháp này là như thế nào?

THU GỌN ĐẦU MŨI NỘI SOI LÀ GÌ?

Nếu bạn sở hữu dáng mũi cao, thẳng nhưng đầu mũi to thô sẽ khiến mất đi sự hài hòa và cân đối. Do vậy mà nhiều người sau khi nâng mũi mà không thu nhỏ đầu mũi cảm thấy chưa hài lòng với chiếc mũi của mình.

Hiện nay công nghệ thu gọn đầu mũi nội soi là giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho những ai sợ động chạm dao kéo. Thông qua một vết rạch nhỏ trong mũi, bác sĩ sẽ luồn chỉ ở phần đầu mũi, ép hai lá sụn vào xương chính giữa mũi, để đầu mũi thon gọn hơn mà không phải cắt gọt phần nào trong mô sụn.

Thu gọn đầu mũi nội soi 1

Tìm hiểu thu gọn đầu mũi nội soi là gì?

Phương pháp này được thực hiện đơn giản với các thao tác nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ chính xác cao mới có thể đem lại chiếc mũi nhỏ gọn, thanh thoát và đặc biệt phải cân đối với tổng thể khuôn mặt.

ƯU ĐIỂM CỦA THU GỌN ĐẦU MŨI NỘI SOI

  • Đầu mũi thon gọn, cân đối với sống mũi

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng, cân đối các đường nét trên khuôn mặt, độ cao sóng mũi để xác định tỉ lệ chỉnh sửa đầu mũi sao cho phù hợp nhất đảm bạo độ hài hòa của đầu mũi với tổng thể dáng mũi.

Nhờ đó mà đầu mũi trở nên thon nhỏ, đúng chuẩn, phù hợp với tỉ lệ của cánh mũi, sóng mũi và cả khuôn mặt.

  • Giảm thiểu tối đa thương tổn, đảm bảo an toàn

Phương pháp sử dụng công nghệ thu gọn đầu mũi nội soi, không phẫu thuật nên không gây ra thương tổn, giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Không đau, không để lại sẹo

Mọi ca thu gọn đầu mũi nội soi đều được gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu, thủ thuật không động chạm dao kéo nên không gây chảy máu hay để lại sẹo.

  • Thực hiện nhanh chóng, cho hiệu quả lâu theo thời gian

Thời gian thu gọn đầu mũi nội soi chỉ khoảng 40 phút thực hiện, sẽ khắc phục nhược điểm đầu mũi to, thô, đem lại chiếc mũi nhỏ gọn, cân đối.

Sau khi thu gọn đầu mũi nội soi, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mũi và chế độ dinh dưỡng hợp lý để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thu gọn đầu mũi nội soi 2

Khách hàng chia sẻ trải nghiệm sau phẫu thuật

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi được đánh giá ưu việt hơn thu gọn đầu mũi nội soi, đồng thời cũng cho hiệu quả thẩm mỹ giữ được lâu hơn theo thời gian. Đặc biệt với chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng thái độ chăm sóc khách hàng tận tình, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê mong muốn đem đến cho khách hàng vẻ đẹp toàn diện và giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Nguồn: https://nangmuicao.com.vn/

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call