hotline039.2636.999
Address

Ngã ngửa trước vẻ đẹp Angela Phương Trinh thuở nhỏ

( Nangmuicao.com.vn ) - Trong số rất nhiều các sao Việt, hiện Angela Phương Trinh chính là một trong những người đẹp có sự biến đổi về nhan sắc nhiều nhất.

Angela Phương Trinh đã từng là một ngôi sao nhí được rất đông đảo khán gỉa yêu mến bởi với ngoại hình rất đáng yêu, xinh xắn cùng một lối diễn xuất rất tự nhiên qua các bộ phim rất nổi tiếng như: “Kính vạn hoa”, “Mùi ngò gai”,…

angela-phuong-trinh-sao-nhi

Với khuôn mặt ở tuổi trưởng thành của Angela Phương Trinh vẫn luôn luôn được khán giả yêu mến bởi với vẻ đẹp tự nhiên, xinh xắn và luôn luôn sáng nhất sân khấu.

angela-phuong-trinh-2

Chỉ trong khoảng vài năm, Angela Phương Trinh đã liên tục thay đổi về cấu trúc mặt, khán giả càng trở nên khó nhận ra hình ảnh một “bà mẹ nhí” gần gũi và rất quen thuộc năm nào. Góc nghiêng “thần thánh” của Phương Trinh thay đổi khiến cho nhiều người “giật mình” vì nhọn bất thường.

angela-phuong-trinh-3

Angela Phương Trinh sinh năm 1995 đã từng thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ vào hồi cuối năm 2012, cô đã chia sẻ: “Vì lúc trước đầu mũi có phần hơi to nên muốn “chỉnh sửa” nhằm để thu gọn lại”. Thời gian này, đã xuất hiện hàng loạt với các tin đồn rằng cô bị “nghiện dao kéo”.

angela-phuong-trinh-4

Theo rất nhiều nguồn tin, Angela Phương Trinh cũng đã thẩm mỹ khoảng 5 lần ở riêng với vùng mũi dẫn đến nhiều sự khác biệt trên khuôn mặt của cô ngày càng cao. Tuy nhiên với người đẹp đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ các tin đồn. Bên cạnh đó, cô cũng “dính” thêm những nghi án độn cằm để có được khuôn mặt chuẩn V-line.

angela-phuong-trinh-5

Hình ảnh Angela Phương Trinh để lộ vùng mũi có những dấu hiệu bất thường. Rất nhiều ý kiến cho rằng “bà mẹ nhí” đang chịu những hậu quả sau nhiều lần thẩm mỹ ở vùng mũi khiến nó trở nên bị biến dạng.

angela-phuong-trinh-6

Trước với những nghi vấn can thiệp vào phẫu thuật thẩm mĩ, nữ diễn viên cũng đã cho biết: “Trinh chỉ thích là Angela Phương Trinh không muốn giống ai cả. Không có chuyện một cô gái đi quay từ tờ mờ sáng tới khuya mịt mờ về tới nhà mà có được thời gian đi bơm sửa gì đâu”.

angela-phuong-trinh-7

Angela Phương Trinh luôn luôn khẳng định rằng để có chiếc môi “tều” này là do sự trang điểm, còn chiếc mũi của cô đã được “hồi phục” sau khi chuyến đi Hàn Quốc.

angela8

Ở độ tuổi 22, Angela Phương Trinh thực sự có vẻ già dặn hơn so với tuổi. Nhiều như khán giả tỏ ra tiếc nuối khi với những nét đẹp tự nhiên, đáng yêu của cô nàng cũng đã dần mất trước “cuộc đua nhan sắc” còn tiếp diễn.

angela-phuong-trinh-9

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một địa chỉ nâng mũi uy tín ở Hà Nôi có một số dịch vụ nâng mũi như: Nâng mũi Demi 5D, nâng mũi Medi Form,… Liên hệ: 1900-55.55.55 để được tư vẫn và hướng dẫn nhanh nhất.

Ngã ngửa trước vẻ đẹp Angela Phương Trinh thuở nhỏ
Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call