hotline039.2636.999
Address

Đi nâng mũi, anh chàng nhận cái kết ĐẮNG khi CẬU NHỎ “chào cờ” liên tục

Mới đây nhất, trên mạng xã hội lan truyền nhau về chuyện chàng trai nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đã nhận một cái kết "ĐẮNG" khi "CẬU CHỦ NHỎ" luôn luôn ở trong tình trạng chào cờ và rất đau đớn.

Anh chàng được biết sinh ra và lớn lên tại Croatia đã bị chứng cương cứng dương vật. Được biết nguyên nhân gây ra tình trạng trên hoàn toàn lai không hề liên quan tới việc ham muốn tình dục mà do chính tác dụng phụ của thuốc mê sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Neven Ciganovic đã chia sẻ: “Tôi đến Iran phẫu thuật thẩm mỹ để quay bộ phim tài liệu của Kênh 4, nói về cuộc đời của chính tôi. Việc quay phim chỉ diễn ra trong các buổi tư vấn với bác sĩ, không phải trong quá trình phẫu thuật. Các bác sĩ tiến hành gây mê tổng quát và cơ thể tôi đã phản ứng rất tệ với nó”.

Trong quá trình phẫu thuật, Neven được chuẩn đoán cương cứng dương vật và được chuyển đên ngay bệnh viện Belgrade ở ngay Serbia nhằm điều trị. Tuy nhiên, khi phẫu thuật Neven không được dùng thuốc giảm đau nên anh đã bị những con đau hành hạ liên tục trong khoảng thời gian dài.

Theo các bác sĩ chuẩn đoán, Neven tiếp tục chịu đau thêm khoảng 5-7 ngày nữa. Để bình phục hoàn toàn thì anh phải mất tới vài tháng.

Trên cơ thể của Neven được bao phủ kín những hình xăm. Được biết, Neven cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ hơn chục lần ở môi, cằm và cả dạ dày. Trước đó, anh chàng cũng trải qua tới tận 3 cuộc phẫu thuật nâng mũi nhưng Neven nghĩ ràng với việc sửa vách ngăn mũi lần này giúp anh cải thiện hơn rất nhiều về ngoại hình và giúp anh trở thành ngôi sao quốc tế.

Anh chia sẻ: “Đoàn làm phim đã dành toàn bộ để nói về tôi. Tôi nghĩ đây là cơ hội lớn và khởi đầu cho sự nghiệp trở thành ngôi sao quốc tế của mình “. Nhưng rất tiếc mọi việc diễn ra không như anh chàng muốn.

Nguồn: Yan.vn

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call