hotline039.2636.999
Address

Đi nâng mũi, anh chàng nhận cái kết ĐẮNG khi CẬU NHỎ “chào cờ” liên tục

Mới đây nhất, trên mạng xã hội lan truyền nhau về chuyện chàng trai nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đã nhận một cái kết "ĐẮNG" khi "CẬU CHỦ NHỎ" luôn luôn ở trong tình trạng chào cờ và rất đau đớn.

Anh chàng được biết sinh ra và lớn lên tại Croatia đã bị chứng cương cứng dương vật. Được biết nguyên nhân gây ra tình trạng trên hoàn toàn lai không hề liên quan tới việc ham muốn tình dục mà do chính tác dụng phụ của thuốc mê sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Neven Ciganovic đã chia sẻ: “Tôi đến Iran phẫu thuật thẩm mỹ để quay bộ phim tài liệu của Kênh 4, nói về cuộc đời của chính tôi. Việc quay phim chỉ diễn ra trong các buổi tư vấn với bác sĩ, không phải trong quá trình phẫu thuật. Các bác sĩ tiến hành gây mê tổng quát và cơ thể tôi đã phản ứng rất tệ với nó”.

Trong quá trình phẫu thuật, Neven được chuẩn đoán cương cứng dương vật và được chuyển đên ngay bệnh viện Belgrade ở ngay Serbia nhằm điều trị. Tuy nhiên, khi phẫu thuật Neven không được dùng thuốc giảm đau nên anh đã bị những con đau hành hạ liên tục trong khoảng thời gian dài.

Theo các bác sĩ chuẩn đoán, Neven tiếp tục chịu đau thêm khoảng 5-7 ngày nữa. Để bình phục hoàn toàn thì anh phải mất tới vài tháng.

Trên cơ thể của Neven được bao phủ kín những hình xăm. Được biết, Neven cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ hơn chục lần ở môi, cằm và cả dạ dày. Trước đó, anh chàng cũng trải qua tới tận 3 cuộc phẫu thuật nâng mũi nhưng Neven nghĩ ràng với việc sửa vách ngăn mũi lần này giúp anh cải thiện hơn rất nhiều về ngoại hình và giúp anh trở thành ngôi sao quốc tế.

Anh chia sẻ: “Đoàn làm phim đã dành toàn bộ để nói về tôi. Tôi nghĩ đây là cơ hội lớn và khởi đầu cho sự nghiệp trở thành ngôi sao quốc tế của mình “. Nhưng rất tiếc mọi việc diễn ra không như anh chàng muốn.

Nguồn: Yan.vn

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call