hotline039.2636.999
Address

Một số lưu ý nên tránh khi nâng mũi S line

Nhu cầu nâng mũi ngày càng tăng cao, một trong những phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng phải kể đến nâng mũi S line. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này. Dưới đây là một số lưu ý nên tránh khi nâng mũi S line bạn cần nắm được trước khi làm thực hiện.

Nâng mũi là giải vàng pháp vàng cho những cô nàng có những khuyết điểm mũi thấp tẹt, mũi ngắn, hếch, mũi khoằm… Tuy nhiên, ca phẫu thuật chỉ đạt hiệu qủa cao khi mọi quy trình thực hiện đều đảm bảo an toàn. Thực tế đã có một số trường hợp gặp biến chứng không mong muốn do nâng mũi gây ra, do vậy bạn cần tránh những vấn đề dưới đây để có kết quả thẩm mỹ an toàn.

KHÔNG LẠM DỤNG SỤN NHÂN TẠO

Thực tế không ít người cho rằng, chỉ cần đặt sụn vào sẽ đẩy đầu mũi dài ra. Tuy nhiên, sụn nhân tạo có tính chất bào mòn da. Khi đặt sụn nhân tạo vào đầu mũi, qua thời gian, phần sụn sẽ tụt xuống, lớp da đầu mũi mỏng manh nên dễ dẫn đến tình trạng lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi. Sụn nhân tạo phù hợp để nâng cao sống mũi nhưng nếu lạm dụng sẽ khiến dáng mũi thô cứng, lộ sóng.

Một số lưu ý nên tránh khi nâng mũi S line 1

Sụn nhân tạo

Với phương pháp nâng mũi hiện đại, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để kéo dài đầu mũi một cách an toàn, tránh được những biến chứng không mong muốn.

KHÔNG LẠM DỤNG SỤN TỰ THÂN

Nhiều người cho rằng, chỉ cần dùng sụn tự thân để nâng mũi mà không cần dùng đến sụn nhân tạo. Tuy nhiên, một số sụn tự thân như sụn tai có tính chất co rút, chỉ phù hợp cho phần đầu mũi, giúp bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Nếu dùng sụn này cho cả phần sống mũi, qua thời gian, sụn sẽ co rút lại gây nhăn nhúm, biến dạng dáng mũi, thậm chí dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Một số lưu ý nên tránh khi nâng mũi S line 2

Sụn tự thân

Sử dụng sụn tự thân tốt, an toàn và thân thiện với cơ thể tuy nhiên cần áp dụng đúng loại sụn cho đúng chức năng và vị trí. Nếu trường hợp muốn nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân, bạn nên dùng sụn sườn vì loại sụn này có tính chất thẳng, tránh bị co rút, tuy nhiên cần có sự kết hợp của lớp đệm BioCell trong nâng mũi S line. Biocell là một dạng mô cấy ghép dưới cấu trúc mô da, dạng tế bào sinh học có tính tương hợp cao với cơ thể.

Trong trường hợp nâng mũi có sự kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, Biocell đóng vai trò là tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi, làm cho chất liệu sun nhân tạo không cho tiếp xúc trực tiếp với mô dưới da vùng mũi, giúp khắc phục, phòng ngừa và hạn chế những biến chứng của phương pháp nâng mũi S-Line truyền thống, đồng thời giúp định hình và tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên.

Một số lưu ý nên tránh khi nâng mũi S line 3

Sử dụng thêm sụn nhân tạo với những bạn da mũi mòng

Một số người có cấu tạo vùng da mũi rất mỏng, nếu phẫu thuật như những người bình thường sẽ dễ bị bóng đỏ, lộ sóng. Do vậy, những trường hợp này cần được kết hợp với các loại vật liệu hỗ trợ như lớp đệm Biocell. Chất liệu Biocell không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, đồng thời có khả năng thích nghi và hấp thụ cao bằng cách tạo ra 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh.

>>>>> ĐỪNG DẠI nâng mũi khi bạn chưa hiểu rõ về các loại sụn nâng mũi. Nâng mũi S-Line đã thực sự tốt nhất so với các phương pháp nâng sửa dáng mũi còn lại chưa? Tìm hiểu ngay 5 phương pháp nâng mũi sử dụng hiện nay

NÂNG MŨI KHI XƯƠNG SỐNG MŨI GỒ GHỀ

Một số lưu ý nên tránh khi nâng mũi S line 4

Sống mũi gồ ghề vẫn có thể nâng được

Nhiều người có vùng xương sống mũi to bè hoặc gồ ghề cần điều chỉnh, mài gọt bớt để thon gọn lại rồi mới đặt sống mũi lên. Bác sĩ sẽ kết hợp dựng lại trụ đầu mũi để đảm bảo dáng mũi chữ S mềm mại.

Trước khi tiến hành nâng mũi S line bạn cần nắm được những lưu ý trên và tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để có được kết quả như mong đợi.

Nguồn tham khảo bài viết: Nangmuicao.com.vn

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call