hotline039.2636.999
Address

Nốt ruồi trên sống mũi có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm về nhân tướng học, nếu bạn sở hữu một dáng mũi cao đầy đặn, thanh tú thì chắc hẳn đường công, danh sự nghiệp và con cái sẽ thuận lợi. Ngoài ra thì các vị trí như vết bớt, nốt ruồi trên sống mũi cũng mang những ý nghĩa đặc biệt, như điềm báo trước về số mệnh chủ nhận.

Nốt ruồi trên gương mặt ở mỗi vị trí khác nhau đều mang đến những ý nghĩa khác nhau, có thể là điềm lành – có thể là điềm dữ. Cùng tìm hiểu xem nốt ruồi ở sống mũi có ý nghĩa gì!

NỐT RUỒI TRÊN SỐNG MŨI CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Sơn căn

Vị trí sơn căn là nằm ở giữa hai mắt và điểm đầu của mũi. Đối với phái nữ, nốt ruồi ở Sơn căn là người có cơ địa không tốt, sức đề kháng kém. Do đó, lưu ý với chị em phụ nữ có nốt ruồi ở sơn căn nên luyện tập sức khỏe để duy trì thể trạng tốt hơn.

Nốt ruồi nằm ở vị trí son căn

Trong công việc, người này sẽ hay bị xao nhãng, không chú ý tập trung làm. Nếu hai mắt không có hồn thì đây là người chậm chạp, hay gặp tai nạn bất ngờ trong cuộc sống vì tính ứng biến phản ứng chậm, không nhanh nhạy.

Sống mũi

Xét về nhân tướng học, sống mũi thể hiện tật ách của một người. Nếu tại vị trí sống mũi có nốt ruồi, tức là thể trạng của họ khá kém, hay mắc các bệnh tiêu chảy, dạ dày, bệnh liên quan tới đường ruột…

Người có nốt ruồi ở sống mũi còn là người có quyết định không dứt khoát, cảm thấy lo lắng khi phải lựa chọn, hay do dự nên thường mất cơ hội trong chuyện tình cảm duyên phận. Con người suy nghĩ không thấu đáo hay gặp thất bại.

Nốt ruồi ở sống mũi

Ngoài ra, sống mũi thể hiện đường con cái, nếu  nốt ruồi xuất hiện ở sống mũi thì cha mẹ sẽ khắc với con cái hoặc đường con cái không thuận lợi.

Nốt ruồi ở hai bên cạnh sống mũi

Điềm báo cho thấy tài vận của ai đó hành thông là khi thấy có nốt ruồi ở hai bên cạnh của sống mũi. Người này sẽ có những khoản thu nhập bất ngờ, có sức thu hút mạnh mẽ với người khác phái.

Xong, nếu đây là nốt ruồi dữ thì chủ nhân sẽ bị hao tài của, sẽ không được mọi người yêu mến, là người coi trọng tiền bạc, sức đề kháng kém và dễ mặc bệnh tật.

Về đường tình duyên, người có nốt ruồi ở sống mũi thường không suôn sẻ, vận đào hòa kém, khó tìm được tình yêu chân chính, vị trí của các nốt ruồi ở sống mũi khác nhau thì sẽ mang đến cho chủ nhân những vận hạn khác nhau.

Đầu mũi

Nốt ruồi ở đầu mũi

 

Nữ giới có nốt ruồi ở đầu mũi thường đa tài, dịu dàng và biết chia sẻ với người khác. Nếu mũi đầy đặn thì tài vận sáng và sẽ có nhiều của cải dư thừa.

Nếu là nốt ruồi dữ thì có đời sống tình cảm phức tạp, nhiều dục vọng.

Hai bên cánh mũi

Nốt ruồi ở hai cánh mũi

Nếu một trong hai bên cánh mũi của nữ giới có nốt ruồi lành, mang đến tài lộc dồi dào và những khoản thu bất ngờ.

Còn nếu là nốt ruồi dữ thì dù có thu nhập cao bao nhiều cũng không tích lũy được tiền bạc, nhân duyên cũng không suôn sẻ.

Nguồn: nangmuicao.com.vn

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call