hotline039.2636.999
Address

Đôi bạn trẻ phải chia tay vì bố mẹ phát hiện người yêu nâng mũi

Có thể bạn thấy phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện hết sức bình thường hiện nay, tuy nhiên một số quan điểm lại không ủng hộ hình thức làm đẹp dao kéo này. Cụ thể là trường hợp của đôi bạn trẻ dù rất yêu nhau nhưng bố mẹ bạn trai nhất định không đồng ý vì bạn gái đã nâng mũi.

Thực tế, sau lần đầu ra mắt nhà người yêu, cô gái được bố mẹ chàng trai hài lòng nhưng khi biết cô đã từng nâng mũi thì họ lập tức thay đổi thái độ và nhất mực phản đối.

Xôn xao câu chuyện bố mẹ bắt bỏ người yêu chỉ vì phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng đã rở nên rất phổ biến và được nhiều người đón nhận, đặc biệt là phái đẹp. Đối với những người sở hữu chiếc mũi thấp tẹt thì nâng mũi chính là sự lựa chọn hoàn hảo để có gương mặt thanh thoát, ưa nhìn hơn.

Tuy nhiên, một số phụ huynh lại tỏ ra không hài lòng với việc người yêu của con trai mình đã từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vì lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe và những biến chứng sau này.

Câu chuyện của cô gái trẻ mới đây cũng khiến nhiều người xôn xao khi bị gia đình bạn trai ngăn cấm sau khi phát hiện cô đã từng nâng mũi.

Tài khoản M.N. chia sẻ: “Hôm vừa rồi người yêu em dẫn về ra mắt, bố mẹ anh ý thân thiện với em lắm, em cứ nghĩ mình may mắn (nhà em cách nhà anh 7 km), thế nhưng không phải các chị ạ.

nang-mui

Đúng là cuộc đời, không hiểu sao chị gái anh ý biết em nâng mũi (người yêu em thề là không nói), chị ý nói hết với bố mẹ. Nhà người yêu em đúng kiểu gia giáo, truyền thống, hơi cổ hủ. Mẹ anh bắt anh ý chia tay em, không cho yêu nữa. Và kết quả là người yêu em bây giờ đang bảo hay em vì anh, tháo sụn ra, để mũi tự nhiên rồi hai đứa về nói chuyện với bố mẹ. Em phải làm sao đây ạ, em nản lắm rùi”.

Theo câu chuyện được chia sẻ, dù lần đầu đến ra mắt, gia đình bạn trai rất thân thiện và ưng ý với người yêu của con trai. Tuy nhiên, sau khi phát hiện cô gái đã nâng mũi thì mẹ bạn trai lại kịch liệt phản đối và đề nghị chia tay.

Do không biết làm thế nào nên anh chàng người yêu đã khuyên cô tháo sụn mũi và về nhà nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ. Tuy nhiên, chính sự phản đối và đề nghị của anh người yêu lại khiến cô gái đắn đo, và chia sẻ lên mạng hỏi ý kiến mọi người.

Một số những ý kiến trái chiều của đoạn chia sẻ trên

Nhiều ý kiến cho rằng gia đình nhà bạn trai quá cố hủ, đồng thời quan niệm việc thẩm mỹ bây giờ phổ biến và an toàn. Điều quan trọng là tính cách, nề nếp chứ việc nâng mũi không thực sự quan trọng đến mức phải chia tay.

“Mình thấy việc làm đẹp thẩm mỹ giờ hết sức bình thường và hoàn toàn có thể yên tâm khi làm ở nơi uy tín, chứ lý do chia tay vì nâng mũi mình thấy nó hơi buồn cuời và có phần cổ hủ. Thực tế, nếu nâng mũi hỏng thì có thể không ưng chứ làm đẹp thành công thì không vấn đề gì cả, ai cũng muốn mình đẹp hơn mà”, tài khoản P.M chia sẻ.

Một tài khoản khác chia sẻ: “Chia tay vì nâng mũi? Các bạn yêu nhau về chung sống ngoài ngoại hình thì phần nhiều là tính cách chứ. Bố mẹ bạn ấy cũng hài lòng về bạn nhưng lại yêu cầu chia tay chỉ vì bạn đã từng nâng mũi thì lối sống quá khác nhau rồi. Nếu không thể giải thích thì tốt nhất là chia tay bạn ạ. Vì dù bạn có tháo sụn mũi ra thì trong suy nghĩ của họ bạn đã từng nâng mũi họ cũng không thích mà. Mình thì thấy tính cách hợp nhau mà làm đẹp để tự tin hơn là chuyện hết sức bình thường.”

Bên cạnh đó, một số người cho rằng bố mẹ cũng chỉ lo lắng cho sức khỏe và những biến chứng sau này thôi nên cố gắng thuyết phục để gia đình bạn trai hiểu hơn. “Bố mẹ có tuổi, gia đình lại gia giáo không chấp nhận con dâu từng đi thẩm mỹ nâng mũi cũng là điều dễ hiểu. Có thể do đã nghe nhiều vụ biến chứng thẩm mỹ qua báo đài nên lo lắng. Mình nghĩ hai bạn nên nói chuyện và giải thích cho mọi người hiểu hơn về nâng mũi an toàn, không biến chứng để người lớn yên tâm.”

Nguồn: https://nangmuicao.com.vn/

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call