hotline039.2636.999
Address

Điểm khác biệt của nâng mũi L –line 2 lớp Double-L và S –line 2 lớp Double-S

Bạn sở hữu một dáng mũi thấp tẹt nhưng lại đang băn khoăn trước lựa chọn nâng mũi L –line 2 lớp Double-L và S –line 2 lớp Double-S . Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những gợi ý để bạn có thể phân biệt và lựa chọn được dáng mũi phù hợp nhất.

Thông Tin Nên Ðọc:

Để có thể nhận thấy sự khác biệt rõ nét của phương pháp nâng mũi L- line 2 lớp Double- L và S- line 2 lớp Double- S, chúng ta cần xem xét điểm giống và khác nhau của cả hai phương pháp.

Điểm giống nhau

  • Cả hai phương pháp nâng mũi L-Line 2 lớp Double- L và S –line 2 lớp Double -S đều là giải pháp khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt và mang tới dáng mũi cao, thon gọn, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.
  • Cả hai phương pháp nâng mũi L-line 2 lớp Double- L và S- line 2 lớp Double- S đều sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi và bổ sung thêm phần sóng mũi một lớp lót tăng cường Biocell. (Biocell là chất liệu sinh học có độ tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải và biến đổi theo thời gian nên khá an toàn cho người sử dụng)
Nâng mũi thẩm mỹ chính là giải pháp để khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt

Nâng mũi thẩm mỹ chính là giải pháp để khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt

Điểm khác nhau

Điểm tạo nên sự khác biệt của 2 phương pháp nâng mũi L-line 2 lớp Double-L và S-line 2 lớp Double-S không nằm ở kỹ thuật mà nằm ở hình dáng mũi.

Phương pháp nâng mũi S- line 2 lớp Double S

Phương pháp nâng mũi S-line 2 lớp Double-S mang tới dáng mũi có độ cong vừa phải, mềm mại, thanh tú, đẹp tự nhiên đậm chất Á Đông.

Một dáng mũi S- line 2 lớp Double- S đúng chuẩn tỉ lệ vàng thì độ cao sóng mũi khoảng 9-11mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi, mũi có độ dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt. Ngoài ra, góc chop mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ.

Khách hàng thực hiện nâng mũi S-line 2 lớp Double S tại Dr.Hải Lê

Khách hàng thực hiện nâng mũi S-line 2 lớp Double – S tại Dr.Hải Lê

Dáng mũi S-line 2 lớp Double S thường mang tới sự mềm mại, thanh lịch nên khá thích hợp với những người yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi L- line 2 lớp Double- L

Phương pháp nâng mũi L- line 2 lớp Double- L mang tới dang mũi cao tây, trẻ trung, cá tính với phần sống mũi thẳng, thon gọn, phần đầu và cánh mũi nhỏ, lỗ mũi bé hình hạt chanh duyên dáng, mũi L-line 2 lớp Double- L được coi là dáng mũi quý tướng, chuẩn đẹp của một dáng mũi hoàn hảo.

Khách hàng thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp Double-L tại Dr.Hải Lê

Khách hàng thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp Double-L tại Dr.Hải Lê

Dáng mũi L –line 2 lớp Double- L đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn, một xu hướng có phần “ nổi loạn” và khẳng định phong cách riêng. Điểm đặc biệt của nâng mũi L –line 2 lớp Double- L đó là dáng mũi L –line 2 lớp có hình dáng thon gọn chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn chứ không có độ cong như mũi S –Line 2 lớp Double- S.

Để có thể lựa chọn được dáng mũi phù hợp, bạn nên nhờ tới sự tư vấn và thăm khám của bác sĩ, bác sĩ sẽ dựa trên cấu trúc giải phẫu mũi cũng như sự quan sát cùng óc thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ, sẽ giúp bạn có được dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt.

Dù bạn chọn S –line 2 lớp Double- S hay L-line 2 lớp Double- L thì quy trình nâng mũi cũng được thực hiện theo một quy trình chuẩn, chỉ khác ở cách đặt chất liệu phần sống mũi sẽ tạo nên dáng thẳng hay cong nhẹ nhàng. Cả hai phương pháp này đều đang được ưa chuộng ở các quốc gia châu Á và tại Việt Nam, hai phương pháp nâng mũi này đã được chuyển giao, ứng dụng tại Dr.Hải Lê và thực hiện nâng mũi thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Lời khuyên đưa ra, trước khi lựa chọn dáng mũi L-line 2 lớp Double- L hay S –line 2 lớp Double- S thì bạn nên xem xét tổng thể gương mặt cũng như lựa chọn phương pháp phù hợp với phong cách của mình. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh tú thì dáng mũi S –line 2 lớp Double- S phù hợp với bạn, còn nếu như bạn là một người yêu thích sự cá tính, trẻ trung thì dáng mũi L-line 2 lớp Double- L sẽ là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call