hotline039.2636.999
Address

Gợi ý dáng mũi phù hợp với gương mặt

Mỗi gương mặt sẽ phù hợp với một dáng mũi khác nhau. Nếu bạn đang có ý định nâng mũi, nên đọc bài viết gợi ý dáng mũi phù hợp với gương mặt để chọn lựa đúng kiểu dáng phù hợp với mình nhất.

Mũi là đặc điểm quan trọng trên gương mặt, có ảnh hưởng đến tổng thể diện mạo. Do đó, mũi sẽ đóng vai trò chính trong việc cân đối ngũ quan và sẽ là điểm nhấn gây chú ý ngay cái nhìn đầu tiên.

Dáng mũi xấu với những khuyết điểm như mũi tẹt, cánh mũi thô, to bè thì cách tốt nhất là nhờ cậy đến phương pháp thẩm mỹ. Chỉnh sửa dáng mũi không chỉ làm cho bạn đẹp hơn, tự tin hơn mà thậm chí còn cải thiện tướng số.

gift-tick Tìm hiểu thêm: Cắt cánh mũi có mất lộc không? Có ảnh hưởng đến tướng số không?

Gợi ý một số dáng mũi phù hợp với khuôn mặt

Mũi là đặc điểm quan trọng trên gương mặt, có ảnh hưởng đến tổng thể diện mạo.

Tuy nhiên, cùng một dáng mũi, không phải ai cũng phù hợp mà còn tùy thuộc vào hình dáng gương mặt. Chính vì vậy, bạn cần tham khảo gợi ý dáng mũi phù hợp với gương mặt.

DÁNG MŨI DÀNH CHO MẶT TRÒN, MẶT TRÁI XOAN

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn và mặt trái xoan đậm chất Á Đông với những đường nét nhỏ xinh trên khuôn mặt, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên chọn dáng mũi S-line. Cụ thể về dáng mũi S-line như sau:

– Dáng mũi S-line cho sống mũi cao vừa phải, cong mềm mại từ sống mũi đến đầu mũi, dáng mũi thon gọn. Ở góc nhìn nghiêng, sẽ có hình như chữ S.

– Chiều dài sống mũi tương ứng 1/3 tổng chiều dài của khuôn mặt (tính từ trán tới cằm).

– Phần đầu mũi tròn, đầy đặn.

Dáng mũi dành cho mặt tròn, mặt trái xoan

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn và mặt trái xoan đậm chất Á Đông với những đường nét nhỏ xinh trên khuôn mặt, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên chọn dáng mũi S-line.

– Hai bên cánh mũi thanh tú với độ rộng của mũi bằng 1/5 chiều rộng của khuôn mặt.

– Nhìn thẳng sẽ không thấy lộ lỗ mũi. Lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh xinh xắn.

DÁNG MŨI DÀNH CHO KHUÔN MẶT GÓC CẠNH

Chị em nào sở hữu khuôn mặt góc cạnh chẳng hạn như mặt vuông, mặt hình chữ nhật, mặt hình thoi,… thì dáng mũi L-line là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Khác so với độ cong mềm mại của dáng S-line, dáng mũi L-line sẽ sở hữu những đặc điểm nổi trội sau đây:

– Giống như tên gọi, dáng mũi L-line khi nhìn nghiêng sẽ giống với hình chữ L. Sống mũi chạy dài từ gốc đến đầu mũi và tạo với trụ mũi một góc 90 độ. Phần đầu mũi cao ở mọi góc độ và rất thon gọn.

– Bản chất của dáng mũi L-line khá mạnh mẽ dành cho những nàng cá tính, càng làm tôn lên vẻ “sang chảnh” và “chất chơi” của khuôn mặt.

Dáng mũi dành cho khuôn mặt góc cạnh

Chị em nào sở hữu khuôn mặt góc cạnh chẳng hạn như mặt vuông, mặt hình chữ nhật, mặt hình thoi,… thì dáng mũi L-line là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

– Dáng mũi L-line thường phù hợp với nam giới hơn là nữ giới.

Từ những gợi ý dáng mũi phù hợp với gương mặt, bạn sẽ hình dung rõ hơn về kiểu dáng cũng như đưa ra lựa chọn tương thích dựa trên mong muốn cũng như nhu cầu của bản thân.

#VIDEO nâng mũi Double L-Line cho ảo thuật gia Mr.Ken

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả nâng mũi cho ra chuẩn dáng L-line hay S-line, khâu quan trọng nhất vẫn là phải tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ đẹp và an toàn.

Một địa chỉ thẩm mỹ đẹp và an toàn sẽ sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, từng phẫu thuật thành công hàng nghìn trường hợp, sở hữu con mắt tinh tế và một đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ. Chỉ như vậy, kết quả nâng mũi mới đảm bảo cho ra dáng mũi L-line hoặc S-line đẹp và phù hợp với gương mặt của bạn.

Gợi ý dáng mũi phù hợp với gương mặt
5 (100%) 1 vote[s]

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call