hotline039.2636.999
Address

Cách thu gọn đầu mũi để dáng mũi thanh tú, chuẩn đẹp

Hỏi: Em chào bác sĩ, em là Tuyết Anh, em muốn thu gọn đầu mũi vì dáng mũi em xấu lắm. Nhìn các chị em người mẫu trên màn ảnh, những diễn viên xinh đẹp ai ai cũng sở hữu dáng mũi vạn người mê. Mong ước của em đã được chị hàng xóm biết và giới thiệu đến Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Bác sĩ có thể chỉ cho em cách thu gọn đầu mũi để dáng mũi thanh tú, chuẩn đẹp không ạ? Em xin cảm ơn!

Tuyết Anh – 24 tuổi – Hải Phòng

Đáp: Chào bạn Tuyết Anh,

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi quan tâm đến dịch vụ làm đẹp của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê sẽ tư vấn cho bạn dưới đây:

Cách thu gọn đầu mũi như thế nào?

Nhiều người mắc phải tình trạng mũi thô, to, bè với phần đầu mũi củ tỏi. Nếu sống mũi của bạn thấp tẹt thì phương pháp nâng mũi S Line rất phù hợp, mũi sẽ cao hơn, thanh tú hơn. Còn nếu  bạn đã sở hữu dáng mũi cao sẵn rồi thì chỉ cần thu nhỏ đầu mũi là được.

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật giúp mũi trở nên thon gọn hơn. Bước đầu, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định nguyên nhân làm mũi to, thô. Bác sĩ sẽ gây tê cho phần phẫu thuật. Giúp cải thiện đầu mũi hài hòa với dáng mũi và tổng thể khuôn mặt. Vì vậy, nguyên nhân làm đầu mũi to sẽ được loại bỏ.

Hướng đẫn cách thu gọn đầu mũi

Thu nhỏ mũi là biện pháp giúp mũi thô, to trở nên thon gọn, thanh tú

Bác sĩ sẽ thực hiện những giải pháp sau theo từng trường hợp mũi khuyết điểm riêng:

  • Sụn mũi bè và tù: Sụn thừa sẽ được loại bỏ và cấu trúc lại 2 phần sụn vách ngăn để sụn đứng lên.
  • Đầu mũi có phần thịt nhiều: Bác sĩ sẽ can thiệp loại bỏ phần mữ này, mũi sẽ được nhỏ lại.
  • Sụn cánh mũi rộng: Thu gọn sụn và gọt bớt phần dư thừa, dùng chỉ khâu kéo cánh mũi nhỏ lại.

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu kín vết mổ bằng chỉ khâu chuyên biệt, chị em có thể về nhà mà không cần lưu trú tại cơ sở làm đẹp, để tiện chăm sóc hậu phẫu.

Phương pháp này là thuộc hàng tiểu phẫu không quá phức tạp, mọi bước thao tác thực hiện diễn ra tất cả trong 30 – 45 phút, không gây đau đơn, mà kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn.

Thu gọn đầu mũi là một tiểu phẫu không quá phức tạp, và chỉ mất thời gian ngắn nhưng kết quả hoàn toàn khả thi, không gây đau đớn, để lại sẹo, phục hồi nhanh.

Thu gọn đầu mũi cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, khi xác định đúng nguyên nhân khiến mũi to sẽ thực hiện cắt – loại bỏ lượng sụn – mô thừa chính xác.

Thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp?

cách thu gọn đầu mũi

Rất nhiều chị em muốn cải thiện khuyết điểm đầu mũi to bằng phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật thu gọn cánh mũi hiện nay

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyển giao thành công công nghệ Hàn Quốc với ưu điểm tuyệt vời:

  • Công nghệ Hàn Quốc với bàn tay thực hiện của bác sĩ Dr.Hải Lê – 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.
  • Trang thiết bị máy móc chuẩn, được nhập khẩu từ nước ngoài và được Bộ y tế thông qua.

Với những yếu tố trên Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ thu gọn đầu mũi uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn để sở hữu dáng mũi thanh tú và hài hòa hơn.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng thực hiện.

Thắc mắc Cách thu gọn đầu mũi để dáng mũi thanh tú, chuẩn đẹp trên của bạn đã được giải đáp, nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp miễn phí ở địa chỉ 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nguồn: https://nangmuicao.com.vn/

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call