hotline039.2636.999
Address

Thu gọn đầu mũi bao lâu thì lành

Hỏi: Thưa bác sĩ! Em muốn đi thu gọn đầu mũi để khắc phục nhược điểm đầu mũi thô, to mà ai cũng chê là đầu mũi củ tỏi. Để thuận tiện và chủ động cho công việc, em muốn hỏi thu gọn đầu mũi bao lâu thì lành để bố trí thời gian xin nghỉ ở chỗ làm. Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Thùy Ngọc – An Giang)

Đáp: Bác sĩ tư vấn.

Chào bạn Thùy Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Với câu hỏi mà bạn đang quan tâm là Thu gọn đầu mũi bao lâu thì lành, hết sưng và ổn định, chuyên gia Dr.Hải Lê xin giải đáp như sau:

Một trong những phương pháp thu gọn đầu mũi to, thô, dài là kỹ thuật cải thiện hiện đại bằng cách bóc tách, loại bỏ mô thừa, giúp đầu mũi nhỏ gọn, thanh tú mà không hề can thiệp ảnh hưởng đến sống mũi.
Để biết được chính xác mức độ thô, to đầu mũi của bạn như thế nào, tốt nhất bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để xác định rõ tình trạng với chuyên gia.

thu gọn đầu mũi bao lâu thì lành

Kết quả của phương pháp thu gọn đầu mũi được thực hiện khéo léo, tỉ mỉ bên trong khoang mũi nên độ duy trì vĩnh viễn và không có dấu tích thẩm mỹ lộ ra ngoài, không xâm lấn hay không biến chứng xảy ra.

THU GỌN ĐẦU MŨI BAO LÂU THÌ LÀNH

– Thường đầu mũi sau khi can thiệp sẽ sưng tấy trong vài ngày đầu. Nhưng đây là hiện tượng bình thường không đáng lo ngại. Vì đây là phản ứng bình thường của cơ thể.

– Sau 1 tuần, hiện tượng này sẽ dần biến mất, hoàn toàn bình thường, gương mặt bạn sẽ rạng rỡ hơn với dáng mũi mới đẹp tự nhiên.

thu gọn đầu mũi bao lâu thì lành, hết sưng và ổn định

THU GỌN ĐẦU MŨI Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN?

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong số những trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ thu gọn đầu mũi hiện đại theo chuẩn Bộ Y tế. Thu gọn đầu mũi tại Dr.Hải Lê là 8 triệu đồng. Mức giá này chưa được áp dụng chương trình khuyến mãi. Nếu bạn quan tâm, hi vọng Dr.Hải Lê sẽ được tiếp đón bạn trong thời gian sớm nhất để giải đáp cho bạn những thông tin ưu đãi tốt nhất qua số máy 0392.636.999.

Kết quả nâng mũi L Line 2 lớp tại Dr.Hải Lê

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG SAU KHI TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI DR.HẢI LÊ

Bạn Trà Giang: “Mình trước đây rất lo lắng về vấn đề sưng đầu mũi sau khi phẫu thuật thu gọn đầu mũi, vì công việc mình không thể xin nghỉ được lâu, mà đòi hỏi sự giao tiếp và gặp gỡ khách hàng, nên mình mong muốn có một phương pháp nào thật sự an toàn và mau lành hết sưng đầu mũi. Thật may là khi đến với Dr.Hải Lê, mối lo lắng ấy của mình dường như tan biến. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ có dặn dò và hướng dẫn tỉ mỉ công tác chăm sóc để mũi bớt sưng cũng như áp dụng phương pháp hiện đại ở đây mà mũi mình chỉ sau 5 ngày đã không còn dấu hiệu gì. Không biết có phải do cơ địa mình tốt không, hay là do bác sĩ mát tay. Dù sao, mình cũng rất cảm ơn bác sĩ chu đáo, tận tình.”

Bạn Kim Dung tâm sự: “Đầu mũi em thô to, được tiếp cận và thực hiện phương pháp đẳng cấp thu gọn đầu mũi ở Dr.Hải Lê mà em cảm thấy tự tin lên hẳn. Mũi em lành nhanh, và sau 1 tuần nghỉ ngơi tại nhà, mũi em đã ổn đỉnh, không còn sưng, hay đau. Em khuyên mọi người nên chọn đúng địa chỉ làm đẹp để thành công như em.”

Với câu hỏi Thu gọn đầu mũi bao lâu thì lành của mình, bạn đã có câu trả lời từ phía chuyên gia. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi, bạn nên trực tiếp đến Dr.Hải Lê để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi ưng ý!

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call