hotline039.2636.999
Address

6 bài tập giúp mũi cao tự nhiên

Vào những khoảng thời gian rảnh rỗi, bạn nên tự mình thực hiên 6 bài tập đơn giản có thể giúp cho chiếc mũi cao tự nhiên mà không cần phấu thuật.

Khuôn mặt đẹp sẽ không thể nào thiếu đi sự xuất hiện của một chiếc mũi thẳng. Chính vì vậy, chị em dựa vào vào trang điểm hoặc có thể thậm chí đụng đến dao kéo.

Thông Tin Nên Ðọc:

Tuy nhiên cũng có một số cách trở nên đơn giản hơn để có được chiếc mũi thằng. Chị em cũng có thể tham khảo qua 6 bài tập giúp mũi cao tự nhiên ngay dưới đây:

1. Đẩy mũi

Thời gian rảnh trong ngày, bạn dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu của chóp mũi. Bắt đầu dùng lực chính ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi nhẹ nhàng thả xuống từ từ.

day-mui

Đẩy mũi

2.Ép mũi

Dùng hai ngón tay trỏ đặt vào chính hai bên cánh mũi, bắt đầu dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Động tác này có tác dụng khiến chiếc mũi cao và thon gọn hơn.

Ep-mui

Ép mũi

3. Cười nhăn/chun mũi

Nụ cười chính là một trong những món quà mà tạo hóa đã ban cho con người nhằm thể hiện niềm vui sướng. Tuy nhiên, lại chính nụ cười là một liệu pháp giúp cho chiếc mũi thằng hơn.

Chun mũi (hay còn gọi kiểu cười nhăn mũi) sẽ có xu hướng kéo mũi lên phía trên tạo được sự co thắt cơ sống mũi.Nếu bạn thực hiện đều khoảng 20-30 lần mỗi ngày, sau một khoảng thời gian bạn sẽ thấy được kết quả rất rõ ràng.

4. Thở

Chính hơi thở cũng có tác dụng làm thay đổi đi hình dáng của chiếc mũi xinh xắn. Lần lượt thay đổi và thực hiện ngón cái ấn rồi giữ một bên, hít thở với chính lõ mũi bên đối diện.

5. Di chuyển khí trong khoang miệng

Lực tác động của đôi má sẽ ảnh hướng đến cơ mũi thường xuyên cũng sẽ làm cho hình dáng chiếc mũi xinh xắn thay đổi. Bạn hít hơi và phùng má, thực hiện với sự điều tiết lượng hơi ở trong miệng di chuyển tròn trong chính khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong khoảng 5 giây rồi di chuyển ra sang hướng khác.

Di-chuyen-khi-trong-khoang-mieng

Di chuyển khí trong khoang miệng

6. Xoa bóp

Xoa bóp sẽ tác động vào các huyệt vị khu vực mũi có thể sẽ làm cho hình dáng của chiếc mũi chính vì thế mà thay đổi.

Có thể vuốt dọc sang hai bên cánh mũi, ấn vào chính huyệt ấn đường, bóp mũi… Với những bài tập xoa bóp mũi hàng ngày cũng có thể sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi thẳng mà không cần phải qua phẩu thuật.

(Nguồn: https://nangmuicao.com.vn/)

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call