hotline039.2636.999
Address

6 bài tập giúp mũi cao tự nhiên

Vào những khoảng thời gian rảnh rỗi, bạn nên tự mình thực hiên 6 bài tập đơn giản có thể giúp cho chiếc mũi cao tự nhiên mà không cần phấu thuật.

Khuôn mặt đẹp sẽ không thể nào thiếu đi sự xuất hiện của một chiếc mũi thẳng. Chính vì vậy, chị em dựa vào vào trang điểm hoặc có thể thậm chí đụng đến dao kéo.

Tuy nhiên cũng có một số cách trở nên đơn giản hơn để có được chiếc mũi thằng. Chị em cũng có thể tham khảo qua 6 bài tập giúp mũi cao tự nhiên ngay dưới đây:

1. Đẩy mũi

Thời gian rảnh trong ngày, bạn dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu của chóp mũi. Bắt đầu dùng lực chính ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi nhẹ nhàng thả xuống từ từ.

day-mui

Đẩy mũi

2.Ép mũi

Dùng hai ngón tay trỏ đặt vào chính hai bên cánh mũi, bắt đầu dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Động tác này có tác dụng khiến chiếc mũi cao và thon gọn hơn.

Ep-mui

Ép mũi

3. Cười nhăn/chun mũi

Nụ cười chính là một trong những món quà mà tạo hóa đã ban cho con người nhằm thể hiện niềm vui sướng. Tuy nhiên, lại chính nụ cười là một liệu pháp giúp cho chiếc mũi thằng hơn.

Chun mũi (hay còn gọi kiểu cười nhăn mũi) sẽ có xu hướng kéo mũi lên phía trên tạo được sự co thắt cơ sống mũi.Nếu bạn thực hiện đều khoảng 20-30 lần mỗi ngày, sau một khoảng thời gian bạn sẽ thấy được kết quả rất rõ ràng.

4. Thở

Chính hơi thở cũng có tác dụng làm thay đổi đi hình dáng của chiếc mũi xinh xắn. Lần lượt thay đổi và thực hiện ngón cái ấn rồi giữ một bên, hít thở với chính lõ mũi bên đối diện.

5. Di chuyển khí trong khoang miệng

Lực tác động của đôi má sẽ ảnh hướng đến cơ mũi thường xuyên cũng sẽ làm cho hình dáng chiếc mũi xinh xắn thay đổi. Bạn hít hơi và phùng má, thực hiện với sự điều tiết lượng hơi ở trong miệng di chuyển tròn trong chính khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong khoảng 5 giây rồi di chuyển ra sang hướng khác.

Di-chuyen-khi-trong-khoang-mieng

Di chuyển khí trong khoang miệng

6. Xoa bóp

Xoa bóp sẽ tác động vào các huyệt vị khu vực mũi có thể sẽ làm cho hình dáng của chiếc mũi chính vì thế mà thay đổi.

Có thể vuốt dọc sang hai bên cánh mũi, ấn vào chính huyệt ấn đường, bóp mũi… Với những bài tập xoa bóp mũi hàng ngày cũng có thể sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi thẳng mà không cần phải qua phẩu thuật.

(Nguồn: https://nangmuicao.com.vn/)

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call