hotline039.2636.999
Address

 Tiêm mũi Filler có hại không?

Một phương pháp nâng mũi thẩm mỹ giúp mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên mà không cần đụng chạm hay can thiệp tới dao kéo đó chính là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler, đây chính là phương pháp nâng mũi đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường thẩm mỹ và tiêm mũi Filler có hại không? là vấn đề mà không ít người quan tâm.

Tiêm mũi Filler có hại không? Hãy cũng nghe lí giải của các chuyên gia thẩm mỹ tại Dr.Hải Lê để hiểu hơn về phương pháp nâng mũi này cũng như tìm được cho mình một câu trả lời chính xác nhất.

Nâng mũi bằng tiêm Filler là gì?

Nâng mũi bằng tiêm Filler chính là một phương pháp làm đẹp thẩm mỹ không phẫu thuật hay nói cách khách là không cần tới sự can thiệp của dao kéo. Với phương pháp nâng mũi bằng tiêm Filler, bác sĩ sẽ sử dụng gel Acid hyaluronic bền vững (có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người) tiêm lên sống mũi với một loại kim tiêm chuyên dụng để tạo lại hình dáng mũi.

Nâng mũi bằng tiêm Filler khá an toàn

Nâng mũi bằng tiêm Filler khá an toàn

Nâng mũi bằng tiêm Filler có hại không?

Nâng mũi bằng tiêm Filler có hại không? Theo các bác sĩ chuyên khoa cũng như các chuyên gia thẩm mỹ tại Dr.Hải Lê thì nâng mũi bằng tiêm Filler là phương pháp không hề gây hại mà ngược lại rất an toàn bởi:

Về chất liệu:

Có 3 chất làm đầy được sử dụng phổ biến trong nâng mũi bằng tiêm Filler và được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), GMP (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) kiểm định về an toàn, chất lượng. Tại Việt Nam, những chất làm đầy này cũng được Bộ y tế cho phép nhập khẩu và lưu hành.

Về kĩ thuật:

Với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler, bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra, xác định những khuyết điểm của dáng mũi ban đầu cũng như tiêm vào đó một chất làm đầy chuyên dụng để tạo hình lại một dáng mũi cao hơn, thon gọn hơn. Phương pháp này không gây thương tổn các mô vùng mũi, chính vì vậy sau khi thực hiện nâng mũi bằng tiêm Filler, bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.. Chỉ sau khoảng 10-15 phút, bạn đã sở hữu ngay một dáng mũi đẹp như mong đợi mà không đau đớn, không để lại sẹo.

m17

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn hay lo lắng tiêm mũi filler có hại không? thì nâng mũi S Line bằng tiêm Filler tại Dr.Hải Lê chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn bởi bạn có thể sớm sở hữu ngay một dáng mũi cao, thon gọn đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không cần cắt rạch, không đau đớn, không biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call