hotline039.2636.999
Address

Xem tướng mũi kỳ lân đoán biết vận mệnh giàu sang

Xem tướng mũi kỳ lân, mũi to, mũi rồng,.. nhằm đoán vận mệnh giàu sang cho cả phụ nữ và đàn ông. Chỉ cần nhìn dáng mũi, có thể đoán được phần nào tướng số, vận mệnh mỗi người trong tương lai. Mỗi tướng mũi sẽ thể hiện một phần tính cách, tướng số nhất định, bạn thuộc dáng mũi nào, cùng theo dõi những thông tin bên dưới nhé!

XEM TƯỚNG MŨI ĐOÁN VẬN MỆNH TƯƠNG LAI

Để đoán vận mệnh tướng số cuộc đời con người chỉ cần xem tướng mũi là biết được và cách làm này được truyền lại từ ngàn xưa. Tướng số cũng có thể hình dung khá đúng về tính cách và số phận con người thông qua dáng mũi. Ngoài ra không nói đến tướng số thì dáng mũi đẹp là yếu tố giúp khuôn mặt hài hòa và thanh thoát hơn.

Xem tướng mũi kỳ lân

Mũi kỳ lân có đầu mũi to do cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn cánh mũi, sụn vách ngăn, sụn trụ mũi. Đây là hiện tượng bị phì đại quá phát mô mềm. Tuy nhiên theo nhân tướng học, mũi kỳ lân là loại mũi tốt.

Theo nhiều sách ghi lại thì tướng mũi lân hội tụ 3 yếu tố phú, qúy và thiện là tướng mũi phú quý. Bởi vậy, đàn ông có tướng mũi lân là người học rộng, tài cao, không kiêu căng hay tự phụ. Đặc biệt về chuyện tiền bạc, người tướng mũi kỳ lân có gia sản khá lớn, hậu vận cũng rất phú quý, sức khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn và làm bất cứ việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Xem tướng mũi kỳ lân

Tướng mũi kỳ lân là như thế nào?

Người có mũi lân sẽ cực kỳ giàu có về kiến thức, tốt về tướng số và vận mệnh cuộc đời sau này. Về mặt thẩm mỹ thì chiếc mũi này khá to khiến gương mặt trở nên thô kệch không hài hòa với khuôn mặt. Đối với người phụ nữ thì mũi này sẽ khiến gương mặt kém thanh thoát và trông thô. Xem ngay: Gợi ý dáng mũi phù hợp với gương mặt.

Xem tướng mũi rồng

Đặc điểm của tướng mũi này là sống mũi nhỏ, thon từ giữa hai khóe mắt xuống điểm 2/3 chiều dài mũi nhưng cánh mũi lại vươn rộng, cánh mũ rất dày nên lỗ mũi vẫn nhỏ, đầu mũi to, mũi to nhưng lại cao, tạo thế cân xứng, vững chãi.

xem tướng mũi rồng

Tướng mũi rồng là như thế nào?

Rất ít người có tướng mũi này, đây là tướng phú quý đại cát đại lộc, tài đức vẹn toàn và tính tình cương trực. Đây là dáng mũi chuẩn đẹp nhất của nam giới và cũng là loại mũi cực tốt, có đủ phú quý lẫn vinh hiển. Người tướng mũi rồng có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, có năng khiếu lãnh đạo tài ba. Con đường sự nghiệp của họ dễ gặt hái được thành công, cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc. Đường hậu vận cũng rất tốt đẹp, được hưởng nhiều phúc lộc, đời con cháu hưng vượng.

Xem tướng mũi gãy

Mũi gãy có sống mũi có đốt lộ ra, đầu mũi to và hai bên cánh mũi bị lệch không cân xứng.

xem tướng mũi gãy

Tướng mũi gãy trông như thế nào?

Người sở hữu chiếc mũi gãy về cuộc sống hôn nhân thường lục đục và đôi khi khắc, sát. Sống mũi được gọi là thiên trụ thì phải thẳng, nếu có vết lõm tất sẽ bị ngăn trở, không thể phát triển lên được. Mũi gãy được xem là tướng mũi xấu cả về hình thức và tướng số.

Xem tướng mũi to

Mũi to là kích cỡ chiếc mũi to bành ra trên khuôn mặt, đầu mũi cực to và điểm khác với mũi gãy đó là chúng to đều ở hai bên.

xem tướng mũi to

Xem tướng mũi to đoán vận mệnh

Đàn ông có tướng mũi to, cao và đầy đặn ngay ngắn không chênh lệch thô ráp, là những người có vận mệnh giàu sang phú quý, gặp nhiều may mắn và công thành danh toại. Đàn bà mũi to, cánh mũi dày nhưng không thô theo tử vi là những người giàu có và quyền lực. Những người có mũi to đều biết cách giao tiếp và ứng xử.

Xem tướng mũi dọc dừa

xem tướng mũi dọc dừa

xem tướng mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa được coi là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp. Mũi cao thon gọn và sống mũi thẳng. Những người có dáng mũi này thường sống cao sang, phú quý no đủ về vật chất và hạnh phúc về cuộc sống.

Xem tướng mũi gồ

Đây là tướng mũi có sống mũi gồ ghề và nhô cao hơn so với chiếc mũi, trông không cân xứng với khuôn mặt.

Xem tướng mũi gồ

Xem tướng mũi gồ

Theo nhân tướng học thì người mũi gồ thường khổ, không giàu sang. Cuộc sống bình thường và không gặp may mắn nhiều như những dáng mũi khác.

CÁCH ĐỂ SỞ HỮU TƯỚNG MŨI TỐT VÀ GIÀU SANG

Tướng mũi có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh cuộc sống của mỗi người. Nhiều phụ nữ có dáng mũi xấu đặc biệt là thấp tẹt thấy rằng nó ảnh hưởng tới hôn nhân cũng như công danh, sự nghiệp và tiền tài vật chất. Chính vì vậy họ đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng sửa mũi để có thể “cải tướng”.

Theo nhân tướng học chỉ cần xem tướng mũi là có thể đoán được vận người giàu sang phú quý của mỗi người. Vì vậy mũi càng cao thì theo nhân tướng học sẽ càng tốt. Ngày này, tướng mũi giàu sang phú quý hoàn toàn có thể chỉnh sửa và tạo được nhờ phương pháp nâng mũi thẩm mỹ.

Xem tướng mũi kỳ lân đoán biết vận mệnh giàu sang

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Phương pháp nâng mũi theo phong cách và công nghệ Hàn Quốc hiện đang là xu hướng làm đẹp của đa số phụ nữ. Kết quả đảm bảo tướng mũi sau nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên, khắc phục tối đa tình trạng mũi thấp tẹt một cách hiệu quả hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Tại Viện thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, nâng mũi hiện đại còn tạo hình dáng mũi cao, thon gọn nhờ vào chất liệu độn là sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân có độ tương thích cao. Không những giúp chị em phụ nữ có được chiếc mũi cao mềm mại, đẹp như ý muốn lại vừa cải thiện tướng số, giúp chị em phụ nữ tự tin trong cuộc sống và cũng mang lại may mắn trong vận mệnh cuộc đời.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call