hotline039.2636.999
Address

Top 3 bác sĩ nâng mũi đẹp nhất Hà Nội

Chủ đề nâng mũi bác sĩ nào đẹp luôn được chị em quan tâm hàng đầu. Để làm rõ vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 3 bác sĩ nâng mũi đẹp và uy tín tại Hà Nội.

Đọc thêm:

Chủ đề nâng mũi bác sĩ nào đẹp luôn được chị em quan tâm hàng đầu. Để làm rõ vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 3 bác sĩ nâng mũi đẹp và uy tín tại Hà Nội.

Bác sĩ Tống Hải

Bác sĩ Tống Hải tên đầy đủ là Tống Thanh Hải, từng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình và có thời gian tu nghiệp về thẩm mỹ tại Singapore. Hiện bác sĩ Tống Hải đang phụ trách chuyên môn tại Như Hoa Spa.

Đây là một trong những vị bác sĩ nâng mũi tại Hà Nội được các chị em khá hài lòng nhờ kỹ thuật chuyên môn tốt cùng những kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ. Những khách hàng đã thực hiện tại Như Hoa Spa cũng có phản hồi khá tốt về kết quả nâng mũi do chính bác sĩ Hải thực hiện.

Phản hồi của các chị em sau khi được bác sĩ Tống Hải thực hiện nâng mũi đều tỏ ra vô cùng hài lòng:

diem-danh-nhung-bac-si-nang-mui-dep-nhat 6

diem-danh-nhung-bac-si-nang-mui-dep-nhat 3

Chân dung bác sĩ Tống Hải

Dr.Hoàng Tuấn

Bác sĩ Hoàng Tuấn tên đầy đủ là Hoàng Thanh Tuấn, tốt nghiệp Học viện Quân Y ngành bác sĩ đa khoa và sau đó học, nghiên cứu chuyên sâu ngành phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ, đó cũng là mối duyên đưa bác sĩ Hoàng Tuấn đến với ngành thẩm mỹ và trở thành một trong những bác sĩ nâng mũi được nhiều chị em tin tưởng. Vị bác sĩ này có lẽ không còn xa lạ với các tín đồ mê làm đẹp thẩm mỹ và hiện bác sĩ Hoàng Tuấn làm việc tại Thẩm mỹ viện mang tên tuổi của riêng mình.

Hãy cùng xem những review của các chị em từng được bác sĩ Hoàng Tuấn thực hiện nâng mũi:

diem-danh-nhung-bac-si-nang-mui-dep-nhat 7

diem-danh-nhung-bac-si-nang-mui-dep-nhat 4

Chân dung bác sĩ Hoàng Tuấn

Thạc sĩ – Bác sỹ Hải Lê

Vị bác sĩ thứ 3 nhưng có tên tuổi rất lớn là Dr.Hải Lê. Nhắc đến bác sĩ này, mọi người biết đến là một nhà ảo thuật gia trong việc tạo hình thẩm mỹ, khiến chị em không thể không quan tâm. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thạc sĩ – Bác sĩ Hải Lê là một tên tuổi không thể bỏ qua khi tôn vinh những bác sĩ nâng mũi đẹp nhất ở Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội, vị bác sĩ này đã trải qua khá nhiều cương vị khác nhau ở những chuyên khoa phẫu thuật tại các bệnh viện lớn như: TW Huế, TW 108, BV Việt Đức, Học viện 103, BV Việt Nam – Cu Ba.

diem-danh-nhung-bac-si-nang-mui-dep-nhat 5

Thạc sĩ Bác sĩ Lê Viết Hải

Bác sĩ Hải Lê đã có thời gian dài tu nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Singapore và hiện trở thành thành viên của nhiều tổ chức uy tín như: Hiệp Hội chống lão hóa và béo phì Hàn Quốc; Hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hà Nội và Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương…

#VIDEO Th.s, Bác sĩ Hải Lê Nhận Giải Thưởng Bàn Tay Vàng 2018

 

 

Tâm huyết với nghề và khát khao được làm đẹp cho mọi người, ông đã lập ra một Viện thẩm mỹ cho riêng mình, nơi hội tụ nhiều bác sĩ  tài năng và tâm huyết như mình để xây dựng nên một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín ở Hà Nội, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

diem-danh-nhung-bac-si-nang-mui-dep-nhat 1

diem-danh-cac-bac-si-nang-mui-dep-nhat-o-mien-bac-01

Dù có tuổi đời và tuổi nghề khác nhau nhưng 3 vị bác sĩ này, trong đó, đặc biệt bác sĩ Hải Lê hiện không chỉ là vị bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao mà bất kỳ ai có ý định chỉnh sửa mũi đều hy vọng được chính đôi tay khéo léo của bác sĩ thực hiện.

Thực tế có quá nhiều cơ sở làm đẹp để chị em lựa chọn. Và để tìm được người bác sĩ nâng mũi đẹp ở Hà Nội còn khó khăn hơn. Những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn trong việc tìm kiếm nơi để chọn mặt gửi vàng.

Top 3 bác sĩ nâng mũi đẹp nhất Hà Nội
Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call