hotline039.2636.999
Address

Nháy mắt trái liên tục trong nhiều ngày điềm lành hay dữ?

Hiện tượng đôi mắt trái máy liên tục trong nhiều ngày liền cũng mang những điềm báo nhất định. Tùy thuộc vào việc nháy mắt trái vào thời điểm mà sẽ tiết lộ chuyện gì sẽ đến với bạn.

Tình trạng máy mắt, hoặc cả hai bên, hoặc chỉ mắt trái, mắt phải không phải hiếm gặp. Nhiều khi, chính bạn cũng không hiểu nguyên nhân nào khiến mắt đang yên lành bỗng dưng bị máy liên tục, có những lúc vài phút, vài giờ thậm chí vài ngày.

Quan niệm từ xa xưa cho rằng, tình trạng máy mắt liên tục có thể ẩn chứa những điềm báo. Vậy nếu nháy mắt trái liên tục trong ngày thì điềm báo sẽ lành hay dữ?

Hiện tượng nháy mắt trái là như thế nào?

Hiện tượng nháy mắt liên tục có thể mang những điềm báo.

XEM BÓI NHÁY MẮT TRÁI LIÊN TỤC THEO GIỜ TRONG NGÀY THEO TỬ VI

Chính bởi tin vào quan niệm máy mắt nghĩa là đang có điềm báo mà khi gặp phải hiện tượng mắt trái nháy liên tục trong nhiều ngày, bạn vô cùng bất an và lo lắng. Để giải tỏa nỗi lo lắng cho bạn, bài viết sẽ cung cấp các thông tin lời hóa giải điềm báo mắt trái nháy liên tục. Mỗi khung giờ khác nhau sẽ có lý giải tương ứng.

 1. Mắt trái nháy liên tục trong khoảng từ 23h-1h

Điềm báo: Chắc chắn bạn sẽ có bạn bè nơi phương xa ghé thăm. Bạn cần chuẩn bị tinh thần để đón tiếp.

 1. Mắt trái nháy liên tục rơi vào khoảng 1h-3h

Điềm báo: Người thân trong gia đình mang lại nỗi buồn bực cho bạn. Để giải tỏa, bạn nên dành thời gian giải trí, thư giãn, bớt suy nghĩ quá nhiều và dần dần tâm trạng tồi tệ sẽ tiêu tan.

 1. Mắt trái nháy liên tục trong khoảng 3h-5h

Điềm báo: Người mang tài lộc cho bạn đang trên đường đến. Bạn cứ bình tĩnh chờ đợi và đón nhận.

 1. Mắt trái nháy liên tục trong khoảng 5h-7h

Điềm báo: Lại là một hỉ sự, khi đang xuất hiện quý nhân âm thầm dõi theo giúp đỡ bạn. Tin vui sẽ ùa đến với bạn trong vài ngày tới.

 1. Mắt trái nháy liên tục từ 7h-9h

Điềm báo: Đây là khung giờ bắt đầu ngày làm việc mới. Việc nháy mắt trái liên tục chứng tỏ bạn đang có kẻ “không mời mà đến” gây phiền hà, ảnh hưởng đến công việc của bạn. Tốt nhất nên chuẩn bị kế hoạch, làm giảm mọi sự tác động không mong muốn.

Mắt trái nháy liên tục trong mỗi khung giờ

Mắt trái nháy liên tục trong mỗi khung giờ sẽ có điềm báo tương ứng.

 1. Mắt trái nháy liên tục trong khoảng thời gian từ 9h-11h

Điềm báo: Bạn sắp có lộc… ăn. Vì vậy nên để bụng để đón nhận bữa tiệc ăn uống sắp bày biện ra trước mắt nhé!

 1. Mắt trái nháy liên tục từ 11h-12h

Điềm báo: Tin vui sắp gõ cửa, có thể là tình duyên như ý hoặc công việc suôn sẻ.

 1. Mắt trái nháy liên tục từ 13h-15h

Điềm báo: Lại là một tin vui nữa nhưng lần này chắc chắn làm bạn đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 1. Mắt trái nháy liên tục trong khoảng 15h-17h

Điềm báo: Nếu bạn đang lo lắng vì mình “ế” thì đây là tin tốt lành cho bạn. Bạn đang có “dập dòm” và người này sẽ trở thành người thương của bạn đó!

 1. Mắt trái nháy liên tục thời gian từ 17h-19h

Điềm báo: Có khách đến nhà! Có khách đến nhà! Chuyện mừng liên quan đến hôn nhân hoặc làm ăn. Nếu bạn chưa kết hôn, rất có thể đây là hỉ sự. Nếu bạn đã kết hôn, rất có thể là làm ăn vượng phát.

 1. Nháy mắt bên trái liên tục trong thời gian 19-21h

Điềm báo: Sẵn sàng một cái vỗ tay ăn mừng, khi mọi suy tính cũng như mong muốn của bạn về việc nào đó sắp trở thành hiện thực.

 1. Nháy mắt trái liên tục thời gian 21h-23h

Điềm báo: Chuẩn bị nghênh đón khách quý ghé thăm!

Trên là những điềm báo của hiện tượng nháy mắt trái liên tục, tất nhiên chỉ mang tính chất tham khảo.

Nháy mắt trái liên tục có thể do các bệnh lý về mắt

Máy mắt trái liên tục còn là dấu hiệu cảu những bệnh lý về mắt mà bạn không thể xem thường.

NHÁY MẮT TRÁI LIÊN TỤC TRONG NGÀY CÓ BỆNH GÌ KHÔNG?

Từ góc độ y học, nếu mắt trái nháy liên tục trong nhiều ngày rất có khả năng bạn đang gặp bệnh lý liên quan đến mắt. Lời khuyên trong trường hợp này nên đến gặp bác sĩ thăm khám để hiểu rõ nguyên nhân cũng như có giải pháp khắc phục hiệu quả.

Đông Y nhận định, mắt trái máy nhiều dễ gây ra méo miệng hoặc mắt xếch. Nguyên nhân thường do mắc bệnh kéo dài ảnh hưởng đến tâm lý hoặc can tỳ huyết hư lâu ngày sinh phong, hư phong nội động kéo mí mắt giật.

Tây Y nhận định, mắt trái nháy liên tục do các dây thần kinh rối loạn – hệ quả của việc “bóc lột sức lao động” của mắt.

Dù là Tây Y hay Đông Y, giải pháp tốt nhất cho bạn là: Kiêng cafe, rượu, chè. Ngủ đủ giấc cho mắt nghỉ ngơi, thư giãn. Hạn chế sử dụng tivi, điện thoại liên tục. Bảo vệ mắt khỏi khói bụi.

Nguồn bài viết: Nangmuicao.com.vn

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call