hotline039.2636.999
Address

Nâng mũi và cắt mí cùng lúc được không?

Chị em nào đang có nhu cầu thực hiện "combo" mũi mí đều thắc mắc nâng mũi và cắt mí cùng lúc được không nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chế độ chăm sóc, kiêng cữ.

NÂNG MŨI VÀ CẮT MÍ CÙNG LÚC ĐƯỢC KHÔNG?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và cắt mí thực chất khá đơn giản. Tại những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng, sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, qua đào tạo bài bản, chuyên môn sâu, sẽ không xảy ra bất cứ vấn đề gì nếu thực hiện cùng lúc “combo” mắt mí này, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Nâng mũi và cắt mí cùng lúc được không

Tại những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng, sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, qua đào tạo bài bản, chuyên môn sâu, sẽ không xảy ra bất cứ vấn đề gì nếu thực hiện cùng lúc “combo” mắt mí

Như vậy, có thể nâng mũi và cắt mí cùng lúc, chỉ cần chọn đúng đơn vị thẩm mỹ.

ƯU ĐIỂM KHI NÂNG MŨI VÀ CẮT MÍ CÙNG LÚC

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và cắt mí cùng lúc hiện rất phổ biến và nhiều chị em lựa chọn vì tính lợi ích của nó. Chỉ tính riêng kết quả sau phẫu thuật, bạn đã có thể bất ngờ vì các đường nét trên khuôn mặt thay đổi toàn diện, mang đến vẻ đẹp mới lạ. Cụ thể, kết hợp dịch vụ nâng mũi và cắt mí sẽ đem lại những lợi ích như sau:

– Chỉ cần thực hiện duy nhất một lần, chịu cảm giác đau một lần. Dù trước khi nâng mũi, cắt mí bạn sẽ được gây tê cục bộ, sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu. Hoặc có nhưng sẽ chỉ đau một chút. Tìm hiểu ngay: Cách giảm phù nề sau phẫu thuật thẩm mỹ cực kì hiệu quả

– Không chỉ thời gian sau phẫu thuật được rút ngắn mà ngay cả thời gian uống thuốc, chăm sóc vệ sinh, nghỉ dưỡng đều chỉ cần thực hiện một lần.

Kết quả nâng mũi Demi 5D

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và cắt mí cùng lúc hiện rất phổ biến và nhiều chị em lựa chọn vì tính lợi ích của nó

– Ngay sau khi thực hiện combo mũi mí, bạn sẽ trở nên đẹp toàn diện. Khuôn mặt đảm bảo theo tỉ lệ chuẩn, các đường nét sẽ trở nên hài hòa và cân đối hơn.

– Ngoài thời gian, nâng mũi và cắt mí cùng lúc còn giúp tiết kiệm tối đa tiền bạc. Thông thường, các trung tâm làm đẹp hay có những ưu đãi giảm giá cho chị em nào làm combo mũi, mí. Chẳng hạn như Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Tham khảo ngay: Bảng giá nâng mũi MỚI NHẤT tại Dr.Hải Lê.

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM KHI NÂNG MŨI, CẮT MŨI TẠI DR.HẢI LÊ

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, nâng mũi và cắt mí là combo làm đẹp mà nhiều chị em lựa chọn.

Hoạt động lâu năm trong ngành thẩm mỹ, Dr.Hải Lê quy tụ đầy đủ những tiêu chuẩn của một trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng.

Ngoài giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp, Dr.Hải Lê còn tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu, từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới về thẩm mỹ.

Bên cạnh yếu tố con người, Dr.Hải Lê còn đặc biệt chú trọng đầu tư vào công nghệ cũng như trang thiết bị y tế phục vụ khách hàng.

Ưu điểm khi nâng mũi, cắt mí tại Dr.Hải Lê

Hoạt động lâu năm trong ngành thẩm mỹ, Dr.Hải Lê quy tụ đầy đủ những tiêu chuẩn của một trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng.

Những ưu điểm nổi bật khi thực hiện combo nâng mũi và cắt mí tại Dr.Hải Lê mà khách hàng ghi nhận:

– Quy trình cắt mí, nâng mũi diễn ra nhẹ nhàng, hoàn toàn không đáng sợ, không đau đớn.

– Ca phẫu thuật thực hiện trong phòng mổ khép kín, vô khuẩn.

– Tiết kiệm: Thời gian, số lần kiêng cữ, thuốc men, chăm sóc và chế độ ăn uống sau hậu phẫu.

– Mắt, mũi sau phẫu thuật đạt hiệu quả thẩm mỹ, cân xứng với nhau và với khuôn mặt, tạo nên diện mạo không góc chết.

Nâng mũi và cắt mí cùng lúc được không?
5 (100%) 2 vote[s]

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call