hotline039.2636.999
Address

Nâng mũi sụn sườn có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi sụn sườn có được vĩnh viễn không? Hãy cùng xem thông tin chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này cũng như những vấn đề liên quan nhé!

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi sử dụng một phần hoặc toàn bộ sụn sườn của khách hàng. Căn cứ trên tình trạng mũi và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án cải thiện sao cho phù hợp.

Nâng mũi sụn sườn là như thế nào

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi sử dụng một phần hoặc toàn bộ sụn sườn của khách hàng.

Quy trình nâng mũi sụn sườn nhìn chung sẽ diễn ra theo các bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nâng mũi phù hợp. Cụ thể trong trường hợp này là nên chỉnh hình mũi bằng sụn tự thân như thế nào.

Bước 2: Ekip phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chuẩn bị dụng cụ, trang thiết bị y tế, kiểm tra hồ sơ y khoa của khách hàng, khám sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Sát khuẩn cho khách hàng những vùng sẽ tác động lên như khu vực xương sườn, mũi.

Bước 4: Bác sĩ kiểm tra thuốc gây tê để xem phản ứng của khách hàng. Nếu không xảy ra vấn đề gì, sẽ tiến hành phẫu thuật.

Bước 5: Bác sĩ lấy sụn sườn.

Bước 6: Bác sĩ xử lý sụn sườn, sụn nhân tạo để đảm bảo phù hợp với dáng mũi.

Bước 7: Nâng mũi

Bước 8: Theo dõi, chăm sóc khách hàng ở khu vực hậu phẫu

Bước 9: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc, kiêng khem sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn

Hiện tại, có hai phương pháp nâng mũi sụn sườn, tùy vào nhu cầu và tình trạng mũi của khách hàng mà biết nên áp dụng phương pháp nào.

Uu điểm nâng mũi bằng sụn sườn

Hiện tại, có hai phương pháp nâng mũi sụn sườn, tùy vào nhu cầu và tình trạng mũi của khách hàng mà biết nên áp dụng phương pháp nào.

Nâng mũi sụn sườn hoàn toàn

– Dành cho người muốn dáng mũi tự nhiên.

– Sử dụng hoàn toàn sụn sườn.

– Kỹ thuật nâng mũi sụn sườn hoàn toàn: 1) Lấy sụn sườn, xử lý sụn sao cho ăn khớp với vị trí đặt sụn. 2) Điều chỉnh dáng mũi, đưa sụn vào. 3) Đặt sụn, chỉnh hình.

Nâng mũi sụn sườn kết hợp sụn nhân tạo

– Dành cho người muốn điều chỉnh sở hữu chiếc mũi cao.

– Chất liệu gồm sụn sườn và sụn nhân tạo.

– Kỹ thuật dựng: 1) Lấy sụn sườn, cắt gọt sụn phù hợp với từng vị trí. 2) Gọt giũa sụn nhân tạo. 3) Sửa mũi

NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Nâng mũi sụn sườn nhìn chung sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

– Sụn sườn lấy từ cơ thể của chính khách hàng nên đảm bảo độ tương thích cao.

– Đặc tính của sụn sườn là mềm dẻo, có thể nâng sống, dựng trụ mũi, cấu trúc mũi.

– Nâng mũi bằng sụn tự thân cho dáng mũi tự nhiên.

– Không xảy ra những hiện tượng như bóng đỏ, lộ sống, co rút.

Nâng mũi bằng sụn sườn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bằng sụn sườn có vĩnh viễn không?

Về vấn đề nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không? Bạn cần biết, sụn sườn là chất liệu sụn lấy từ chính cơ thể, nên độ tương thích cao, đảm bảo không xảy ra biến chứng, viêm nhiễm, dị ứng. Tùy thuộc vào cơ địa mà nâng mũi sụn sườn sẽ có thời gian duy trì lâu dài, thậm chí vĩnh viễn.

Tất nhiên, để đảm bảo nâng mũi sụn sườn vĩnh viễn, còn cần xét đến những yếu tố khác như địa chỉ nâng mũi, tay nghề bác sĩ nâng mũi cũng như cách chăm sóc của bản thân khách hàng sau nâng mũi.

Chỉ tại địa chỉ nâng mũi sụn sườn đáng tin cậy, tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chăm sóc đúng cách mới đảm bảo nâng mũi cấu trúc sụn sườn bền đẹp.

Nguồn bài viết: Nangmuicao.com.vn

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call