hotline039.2636.999
Address

Nâng mũi bị khó thở phải làm sao?

Chào bác sĩ, em đã nâng mũi được vài ngày nhưng sau nâng mũi em cảm thấy khó thở. Em vốn bị mắc viêm mũi nhưng đã đi điều trị trước khi phẫu thuật và đã đỡ điều. Không biết có phải do nâng mũi xong tình trạng khó thở quay trở lại? Bác sĩ có thể giải đáp cho em biết nâng mũi bị khó thở thì phải xử lý như thế nào không ạ? Em xin cảm ơn! 

Lan Anh – Nghệ An

Chào bạn Lan Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi quan tâm Nâng mũi bị khó thở phải xử lý như thế nào về Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Tại sao nâng mũi bị khó thở?

Phẫu thuật nâng mũi trong quá trình lành thương sẽ có một số những triệu chứng như phù nề, sưng đau nên tình trạng nghẹt mũi có thể xảy ra ít nhiều theo cơ địa từng người. Chính điều này mà nhiều khách hàng lo lắng, cảm giác khó chịu khi bị nghẹt mũi sau trải nghiệm thẩm mỹ. Hơn nữa theo lời khuyên của bác sĩ là hạn chế những tác động dù là nhỉ nhất đến vùng mũi, thậm chí là hỉ mũi cũng nên tránh.

Nâng mũi bị khó thở 1

Nguyên nhân nâng mũi bị khó thở?

Thực tế, hiện tượng này là hoàn toàn bình thường, sẽ biến mất sau khoảng chừng 5 ngày kết hợp với chăm sóc vết thương.

Nâng mũi bị khó thở phải làm sao?

Muốn khắc phục được tình trạng nghẹt mũi sau nâng, tốt nhất bạn không nên hỉ mũi hoặc dùng tay di day mũi vì sẽ khiến form mũi chưa đỉnh hình bị tác động làm lệch vẹo mũi sau khi lành thương.

Nếu cảm thấy khó chịu quá thì bạn có thể thở bằng miệng. Vật liệu nâng vừa được tạo đặt vào khoang mũi nên cần thời gian thích ứng khiến làm hẹp đường thở một chút, chứ không cản trở việc hít thở của bạn.

Nâng mũi bị khó thở 2

Nâng mũi bị khó thở phải làm sao?

Còn trường hợp kéo dài, thì bạn nên đi khám vì có thể do bệnh lý trước đây của mình tái phát hoặc do lỗi kỹ thuật thực hiện phẫu thuật.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ chăm sóc và hướng dẫn tận tình chu đáo mọi khách hàng đều được tư vấn cụ thể nên không xảy ra tình trạng nâng mũi bị khó thở.

Với quy trình nâng mũi nghiêm ngặt, vô trùng, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế. Đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ thực hiện nâng mũi chính xác cho bạn đến từng milimet mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của mũi.

Ngoài ra, sau khi bạn nâng mũi tại Dr.Hải Lê có thể tái xuất về nghỉ dưỡng tại gia mà không cần lưu lại phòng hồi sức. Bác sĩ sẽ phát thuốc và giấy hướng dẫn chăm sóc kỹ lưỡng cho bạn vệ sinh vết thương 24/24 và luôn túc trực điện thoại để nghe hồi đáp từ bạn giúp bạn an tâm trong suốt quá trình lành thương nâng mũi mà không lo nâng mũi bị khó thở.

Chúc bạn thành công!

Nâng mũi bị khó thở phải làm sao?
Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call