hotline039.2636.999
Address

Mũi to có xấu không và làm sao để sở hữu chiếc mũi đẹp?

Có nhiều kiểu dáng mũi khác nhau, nhưng ở nước ta phổ biến là chiếc mũi to với chiều cao khá khiêm tốn. Vậy mũi to có xấu không và làm thế nào để có chiếc mũi cao thon gọn?

Mũi to có xấu không?

Mũi to có xấu không là điều khiến nhiều chị em bận tâm. Theo các nhà mỹ học, dáng mũi to và thấp không thật sự phù hợp với cấu trúc gương mặt chung của người Việt. Nó ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khi nhìn vào bởi:

Mũi to có xấu không

  • Mũi to khiến gương mặt trở nên to tròn, góc cạnh hơn, kém ưa nhìn.
  • Gương mặt sẽ kém đi vẻ sang trọng, quý phái khi có mũi to và thô
  • Mũi to tạo cảm giác không rõ gò má nên trông khuôn mặt không có điểm nhấn và kém thanh thoát.

Làm sao để khắc phục mũi to?

Như vậy, xét trong cái nhìn tổng thể, mũi to không phải là dáng mũi được chị em yêu thích, mặt khác rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi để có mũi cao, mũi thanh tú hơn. Sau đây, xin giới thiệu với bạn hai phương pháp khắc phục mũi to mà không mất nhiều thời gian, không đau đớn lại có thể giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm dáng mũi to thô đó chính là kỹ thuật thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc.

  • Phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp được áp dụng trong trường hợp đầu mũi to, tròn, không hài hòa với sống mũi, khuôn mặt. Để chỉnh sửa nhược điểm đầu mũi to, các bác sĩ sẽ thăm khám vùng mũi, xác định nguyên nhân đầu mũi to thô và có chỉ định chỉnh sửa phù hợp nhất.

Kết quả thu gọn đầu mũi

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Sau khi gây tê phần đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi theo chỉ định phẫu thuật đã xác định từ trước, cho kết quả thẩm mỹ mũi đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn tối đa.

  • Phương pháp thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là phương pháp làm mũi nhỏ lại áp dụng với trường hợp cánh mũi to dày, bè ra hai bên, thực hiện theo hai kỹ thuật là cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi. Cả hai phương pháp này đều không đau, không để lại sẹo, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi cũng rất nhanh chóng, sau khi thực hiện xong bạn có thể trở về nhà ngay, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc phức tạp.

Mũi to có xấu không

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

VIDEO kết quả nâng mũi L-Line và thu gọn cánh mũi tại Dr.Hải Lê:

Cả hai cách làm mũi nhỏ lại ở trên đều được đánh giá cao về kết quả vì nhanh chóng cho dáng mũi thon nhỏ tự nhiên, an toàn, kết quả duy trì dài lâu. Hiện, cả hai công nghệ thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi đều đang được áp dụng thành công tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Đây là là địa chỉ nâng chỉnh mũi công nghệ Hàn Quốc uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để được tìm hiểu thêm về dịch vụ hay còn băn khoăn mũi to có xấu không bạn nên đến trực tiếp để được thăm khám và tư vấn.

Nguồn: https://nangmuicao.com.vn

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call