hotline039.2636.999
Address

Hút dịch sau nâng mũi có đau không?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi nghe nói, sau phẫu thuật phải hút dịch sau nâng mũi nếu không sẽ ảnh hưởng tới dáng mũi, có thể gây biến chứng, nhiễm trùng. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi hút dịch sau nâng mũi có đau không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!

Đáp: Bác sĩ tư vấn Dr.Hải Lê xin chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi quan tâm đến Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Thắc mắc của bạn Hút dịch sau nâng mũi có đau không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hút dịch sau nâng mũi có đau không?

Hút dịch sau nâng mũi có đau không

Hút dịch sau nâng mũi có đau không?

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi là cả 1 quá trình cần theo dõi và tuân thủ nghiêm ngặt lời hướng dẫn từ bác sĩ. Để mũi duy trì được đúng form và mau lành vết thương thì ngoài việc phát hiện các triệu chứng bất thường, bạn cần hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.

Điều hiển nhiên rằng, sau nâng mũi, phần dịch sẽ thoát xuống, giữ 2 chân mày là vùng dịch dễ đọng lại nhất và thường biểu hiện bằng tình trạng sưng nề, phù tím. Nhưng không vì thế mà bạn lo lắng vì đây cũng chỉ là hiện tượng bình thường. Bạn có thể quay lại 1 ngày sau khi nâng mũi để hút dịch nếu có. Hãy thăm khám lại với bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho bạn trước khi làm.

Sau 7 ngày nâng mũi sẽ dần bình phục, hết sưng bầm

Nếu bạn vẫn thấy dịch vàng rỉ ra ở mũi thì rất có thể mũi bạn đã bị nhiễm trùng hoặc cũng có thể do bệnh lý viêm xoang – túi dịch phù thủng ở ngách mũi bị rách nên có dịch vàng chảy ra.

Do đó, hút dịch sau nâng mũi là điều nên làm. Và đây chỉ là thao tác nhỏ, nhẹ nhàng, không hề đau đơn. Một số trường hợp nếu quá nhiều dịch mũi và lại ở vị trí khó hút thì cần phải dùng đến ống nội soi mềm. Trường hợp này có thể sẽ khiến bạn khó chịu hơn chút nhưng cũng không đến mức gây đau nhức.

Tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, quy trình thực hiện nâng mũi an toàn, máy móc hiện đại, tay nghề bác sĩ cao, luôn đảm bảo khâu vô trùng theo chuẩn Bộ Y tế. Sau phẫu thuật nâng mũi bạn nên quan sát tiến trình lành vết thương cẩn thận, xem thử nếu có các triệu chứng lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch thì phải đi tái khám và khắc phục nhanh chóng. Còn nếu bạn thực hiện ở những nơi uy tín, thì nguy cơ biến chứng gần như không xảy ra.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc Hút dịch sau nâng mũi có đau không? Nếu bạn còn thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê – 314 Phố Huế để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và có nhiều điều vui trong cuộc sống!

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call