hotline039.2636.999
Address

Dụng cụ thu gọn cánh mũi là gì?

Có khoảng thời gian mà hầu hết các chị em đều sắm cho mình một dụng cụ kẹp để thu gọn cánh mũi. Nhiều người còn quảng cáo đây là công cụ thần thánh và vô cùng hiệu quả. Vậy dụng cụ thu gọn cánh mũi là gì, có thực sự hữu hiệu như lời đồn không?

DỤNG CỤ THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?

Nhiều dụng cụ thu gọn cánh mũi được quảng cáo là cam kết mang đến chiếc mũi đẹp không cần phẫu thuật, lại có mức giá vô cùng hấp dẫn. Do đó không ít người đã không ngần ngại sắm ngay cho mình dụng cụ này, mà chưa hề tham khảo ý kiến các chuyên gia và không tìm hiểu về nguồn gốc, hiệu quả thực sự của nó.

Phong trào dùng dụng cụ thu gọn cánh mũi để làm đẹp bắt nguồn từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc và gần đây làn sóng này đã lan dần sang Việt Nam.

Các dụng cụ thu gọn cánh mũi có hình dáng, cấu tạo khá đa dạng, nhưng đều tương tự như chiếc kẹp, với công dụng bóp cánh mũi lại trong thời gian nhất định.

Nhà sản xuất thường quảng cáo về dụng cụ thu gọn cánh mũi rất hấp dẫn. Tuy nhiên, theo như ý kiến từ nhiều chị em đã sử dụng thì hoàn toàn trái ngược. Bản chất là dụng cụ này chỉ tác động tạm thời vào bên ngoài chứ không thay đổi được cấu trúc mũi từ bên trong. Chỉ khoảng 30 phút sau khi kẹp mũi, mũi bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu, thậm chí, nếu sử dụng không đúng cách, người dùng còn có thể bị tổn thương vùng mũi.

PHẪU THUẬT THẨM MỸ TỐT HƠN DÙNG DỤNG CỤ THU GỌN CÁNH MŨI KHÔNG?

Thực tế về hiệu quả của dụng cụ thu gọn cánh mũi, bất cứ ai đã sử dụng đều cảm thấy không ổn và phải tìm một giải pháp khác.

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, để khắc phục hay chỉnh sửa những khiếm khuyết như mũi to bè, thấp tẹt hay lệch vẹo…trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Dụng cụ thu gọn cánh mũi 2

Kết quả khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Dr.Hải Lê

Quá trình thu gọn cánh mũi bằng công nghệ hiện đại, chỉ diễn ra khoảng 30 phút. Hoàn toàn không đau đớn, khó chịu trong khi thực hiện và không, đồng thời cho hiệu quả lâu dài theo thời gian chứ không chỉ là tạm thời như cách sử dụng dụng cụ thu gọn cánh mũi.

Video trực tiếp khách hàng thu gọn cánh mũi tại Dr.Hải Lê

ĐẾN VTM DR.HẢI LÊ THAY VÌ SỬ DỤNG THU GỌN CÁNH MŨI

Sau một thời gian sử dụng, hầu hết chị em đều bỏ dụng cụ thu gọn cánh mũi để tìm hiểu và lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi bởi hiệu quả lâu dài và ổn định hơn.

Dụng cụ thu gọn cánh mũi là gì 3

Ths. BS Lê Viết Hải thăm khám trực tiếp cho Á hậu Huyền My

Một trong những địa chỉ được đông đảo phái đẹp tìm đến là Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê – nơi được chính khách hàng bình chọn là “Viện thẩm mỹ được yêu thích nhất”. Với tình trạng cánh mũi to, mũi thấp tẹt, các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi tùy tình trạng mỗi người, nhằm đem lại chiếc mũi thon gọn mà vẫn đảm bảo mềm mại tự nhiên, tạo nét thanh tú cho gương mặt.

Nguồn: nangmuicao.com.vn

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call